THƯƠNG HIỆU YODY PHƯƠNG ANH VÀ ĐỊNH HÌNH GIÁ TRỊ CỐT LÕI

471

Yody Phương Anh phát triển bền vững xuyên suốt 10 năm nhờ xác định đúng đắn giá trị cốt lõi từ những ngày đầu, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc da an toàn chất lượng

Đặt chất lượng sản phẩm, trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu

Chủ tịch Phương Anh – người sáng lập và điều hành thương hiệu Yody Phương Anh cho biết do nắm rõ điểm mạnh và những tiêu chí riêng, chị đã tập trung nghiên cứu để đưa đến những khách hàng của mình sản phẩm tốt nhất.

Đầu năm 2015, thương hiệu đã thành công đưa ra thị trường dòng sản phẩm hỗ trợ tái tạo da mà mỗi khi khách hàng nhắc đến Yody Phương Anh đều sẽ nhớ tới. Dòng sản phẩm này giúp cải thiện những vấn đề về da như mụn, nám, tàn nhang, sẹo rỗ.

Sản phẩm serum hỗ trợ các vấn đề nám da, sẹo rỗ, tàn nhang

Không dừng lại ở đó, thương hiệu vẫn từng ngày nghiên cứu những hoạt chất mới, cập nhật xu thế trên thị trường, khi một sản phẩm chỉn chu nhất xuất hiện và được nâng cấp các phiên bản mới, cũng là lúc thương hiệu bắt đầu xây dựng quy trình chăm sóc da mới, đáp ứng từng vấn đề của các loại da.

Picture5

Hoạt động trải nghiệm sảm phẩm, tư vấn phương pháp chăm sóc da cho khách hàng

Lấy khách hàng làm trọng tâm để xây dựng thương thương hiệu, đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng trên cả nước

Khi thương hiệu bắt đầu được nhận diện nhiều hơn, các hoạt động phủ sóng cũng trở nên mạnh mẽ. Yody Phương Anh theo dõi và đánh giá hiệu quả của từng chiến lược xuyên suốt hành trình trưởng thành, khảo sát và ghi nhận từng trường hợp của quý khách hàng. Sau đó thương hiệu có một bước tiến mới thiên về câu chuyện thương hiệu hơn, đó là đầu tư vào sự trải nghiệm quý báu của khách hàng.

Picture6

Chương trình tư vấn chăm sóc da cho khách hàng miễn phí tại trung tâm thương mại

Thu Hiền

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM