Thương hiệu thời trang trẻ em của Pháp, Okaidi – Obaibi, khai trương cửa hàng mới tại TP HCM đầu tháng 11.

Với hóa đơn mua sắm từ hai triệu đồng trở lên, trong dịp khai trương cửa hàng Okaidi – Obaibi ở TP HCM, phụ huynh sẽ nhận kèm một bộ thủ công tự làm thú bông tặng bé yêu. Ngoài ra, người tiêu dùng còn được tặng voucher ưu đãi 10% khi đăng ký nhận thông tin tại website. Trước đó hồi đầu năm, bộ đôi thương hiệu ra mắt tại Hà Nội, được phân phối bởi Công ty Quốc tế Tam Sơn.
Okaidi tập trung vào trẻ 2-14 tuổi, chú trọng những trang phục mang tính ứng dụng cao, thiết kế sáng tạo để các bé thỏa sức vận động và tự do thể hiện cá tính qua trang phục.

Okaidi tập trung vào trẻ 2-14 tuổi, chú trọng những trang phục mang tính ứng dụng cao, thiết kế sáng tạo để các bé thỏa sức vận động và thể hiện cá tính qua trang phục.

Các bé gái sẵn sàng cho hoạt động ngoài trời, vui chơi với áo phông họa tiết ngộ nghĩnh, kết hợp quần legging hoặc shorts bermuda.

Các bé gái sẵn sàng cho hoạt động ngoài trời, vui chơi với áo phông họa tiết ngộ nghĩnh, kết hợp quần legging hoặc shorts bermuda.

Với bé trai năng động, quần vải canvas hay quần jeans là trang phục tạo điểm nhấn, vừa phong cách, vừa thoải mái nô đùa.

Với bé trai năng động, quần vải canvas hay quần jeans là trang phục phù hợp, vừa phong cách, vừa dễ nô đùa.

Khác với Okaidi, Obaibi hướng tới các bé sơ sinh đến 3 tuổi, trang phục đáp ứng nhu cầu thiết thực về công năng, chất lượng thân thiện với sức khoẻ của trẻ nhỏ.

Khác với Okaidi, Obaibi hướng tới bé sơ sinh đến 3 tuổi, trang phục đáp ứng nhu cầu thiết thực về công năng, chất lượng thân thiện với sức khoẻ của trẻ.

Trong tiết trời giao mùa, cha mẹ có thể chọn cho bé bộ đồ nỉ chất liệu mềm hay áo liền quần năng động...

Trong tiết trời giao mùa, cha mẹ có thể chọn cho bé trai bộ đồ nỉ chất liệu mềm hay áo liền quần năng động…

Chiếc váy họa tiết tôn vẻ đáng yêu của bé gái, giúp trẻ thoải mái khám phá thế giới xung quanh.

Chiếc váy họa tiết tôn vẻ đáng yêu của bé gái, giúp trẻ thoải mái khám phá thế giới xung quanh.

Bước sang tuổi 25, Okaidi - Obaibi dần tạo dấu ấn trong lĩnh vực thời trang trẻ em cao cấp, hướng đến thế giới tốt đẹp cho bé yêu. Thấu hiểu mong muốn của cha mẹ, chúng tôi liên tục ra mắt sản phẩm có công năng sử dụng cao, chất liệu thân thiện môi trường, sức khỏe trẻ. Đồng thời hướng đến những thiết kế cách tân, tôn trọng sở thích và giúp các thành viên nhí định hình phong cách từ sớm. Bởi những năm đầu đời đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển, Okaidi - Obaibi mong đồng hành với cha mẹ, nâng bước bé yêu trên chặng đường khôn lớn, đại diện nhãn hàng nói thêm. Xem chi tiết tại Facebook hoặc website.
Bước sang tuổi 25, Okaidi – Obaibi dần tạo dấu ấn trong lĩnh vực thời trang trẻ em cao cấp, hướng đến “thế giới tốt đẹp cho bé yêu”. Đại diện nhãn hàng cho hay: “Thấu hiểu mong muốn của cha mẹ, chúng tôi liên tục ra mắt sản phẩm có công năng sử dụng cao, chất liệu thân thiện với môi trường và sức khỏe của các bé. Đồng thời hãng hướng đến những thiết kế cách tân, tôn trọng sở thích và giúp các thành viên nhí định hình phong cách từ sớm, bởi những năm đầu đời đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của các bé. Okaidi – Obaibi mong đồng hành với cha mẹ, nâng bước bé yêu trên chặng đường khôn lớn”. Xem chi tiết tại Facebook hoặc website.
Thu Thủy
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM