Thông tin bất ngờ về iPhone 13 khiến nhiều người không còn muốn mua iPhone 12 nữa

217
Vẫn còn một thời gian nữa iPhone 13 Series mới chính thức được trình làng, thế nhưng cộng đồng mạng đã bắt đầu xôn xao về thế hệ flagship được mong đợi nhất nhì năm 2021 này.
Dựa vào các tin đồn và rò rỉ gần đây, chúng ta có thể biết được rằng iPhone 13 Series ra mắt năm nay sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm. Thay vào đó, máy sẽ được nâng cấp về chip xử lý và camera.
Bản dựng iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 Pro, iPhone 13 và iPhone 13 mini. (Ảnh: Internet)
Tuy nhiên, cho đến hiện nay, manh mối về giá bán dành cho iPhone cao cấp tiếp theo vẫn là một bí ẩn. Dẫu vậy, thông qua các tính năng điện thoại được đồn đại, cấu trúc giá bán của sản phẩm hoàn toàn có thể được đưa ra.
Theo Cnet, iPhone 13 Series dự kiến sẽ không phải là một bản nâng cấp lớn về thông số kỹ thuật so với iPhone 12 Series, cả về công nghệ 5G. Do đó, các nhà phân tích dự đoán rằng iPhone 13 sẽ có giá tương đương với iPhone 12 – khởi điểm từ 799 USD – hoặc thậm chí rẻ hơn.
iPhone 12 Series tạo ra quý doanh thu và thu nhập lớn nhất trong lịch sử của Apple, do đó có thể dự đoán chiến lược về giá cả của Apple với iPhone 12 Series sẽ không thay đổi.
(Ảnh minh họa: NightTigerFTW x RendersbyIan)
Thậm chí, Apple hoàn toàn có thể giảm giá bán iPhone 13, giống như những gì mà Samsung đã làm với Galaxy S20 FE và Google đã làm với Pixel 5 vào năm ngoái.
Chưa dừng lại ở đó, Galaxy S21 ra mắt vào tháng 1 đầu năm cũng có giá thấp hơn đến 200 USD so với thế hệ tiền nhiệm.
(Ảnh minh họa: @aaple_lab)
Về iPhone 13 Series, các tin đồn gần đây cho thấy, iPhone 13 Series dự kiến sẽ có “tai thỏ” được thu gọn khoảng 30%, còn ở mặt lưng hai phiên bản iPhone 13 và iPhone 13 mini sẽ có camera xếp chéo thay vì đặt thẳng hàng như hiện tại.
Apple sẽ tăng dung lượng pin trên tất cả các mẫu iPhone 13 Series nhờ tiết kiệm được không gian trong thân máy với cải tiến nhúng khe cắm SIM vào bo mạch chủ.
(Ảnh minh họa: EverythingApplePro)
Dĩ nhiên đây vẫn chỉ là đồn đoán, mọi thứ sẽ chỉ được vén màn khi Apple chính thức công bố loạt iPhone mới vào tháng 9 năm nay.
Hiệp Phan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM