Song Hye Kyo khoe thân hình “siêu mỏng” trên bìa VOGUE

Xuất hiện trên bìa tạp chí VOGUE Hàn số tháng 9 với hai phiên bản, Song Hye Kyo mặc trang phục khá đơn giản nhưng lại khoe thân hình và thần thái chuẩn “đại minh tinh châu Á”!

Là đại sứ thương hiệu của FENDI, Song Hye Kyo được nhãn hàng này đẩy bìa số tháng 9 lên VOGUE Hàn (một trong hai số báo quan trọng nhất năm). Nữ diễn viên mặc trang phục nằm trong BST Thu Đông 2021 của FENDI.

Song Hye Kyo khoe thân hình “siêu mỏng” trên bìa VOGUE khiến fan xém chút không nhận ra ảnh 1

Khác với hình ảnh xõa tóc mềm mại mọi khi, lần này Song Hye Kyo mang đến một diện mạo hoàn toàn khác với tóc búi chặt phía sau đầu, không để mái, khoe trọn đường nét thanh tú, sắc nét của khuôn mặt.

Bức ảnh được chụp vào thời điểm bình minh lúc 5 giờ 23 phút sáng tại Gangnam, Seoul với hàm ý về một sự khởi đầu hoàn toàn mới trong sự nghiệp của Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo khoe thân hình “siêu mỏng” trên bìa VOGUE khiến fan xém chút không nhận ra ảnh 2

Sau 2 năm không xuất hiện trên màn ảnh xứ Kim chi, năm 2021 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của “đại minh tinh” Song Hye Kyo. Cô liên tiếp nhận tới 3 drama, trong đó bộ phim Now, We Are Breaking Up đã quay xong và dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 11 năm nay. Sau đó sẽ là dự án drama dài hơi The Glory. Cô cũng được cho là mới nhận thêm một kịch bản phim truyền hình nữa.

Song Hye Kyo khoe thân hình “siêu mỏng” trên bìa VOGUE khiến fan xém chút không nhận ra ảnh 3

Mặc set đồ đắt giá với áo cardigan dạng crop-top và chân váy dài, Song Hye Kyo khoe vòng eo siêu nhỏ, thân hình cực mỏng với những đường cong gợi cảm. Mặc dù set đồ có màu sắc không quá nổi bật, nhưng Song Hye Kyo lại mang lại ấn tượng vô cùng đặc biệt cho người xem. Quả không hổ danh thần thái của một “đại minh tinh châu Á”!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM