Sendo ưu đãi đến 50% hàng thiết yếu hỗ trợ người dân

Sàn thương mại điện tử Sendo giảm giá sâu đến 50% cho hơn 150 mặt hàng thực phẩm, thiết yếu thương hiệu Việt từ nay đến hết ngày 10/8.
Hàng loạt mặt hàng sẽ được mở bán trên sàn thương mại điện tử Sendo với giá ưu đãi 30-50%, gồm các nhóm sản phẩm thiết yếu cho người dân yên tâm ở nhà phòng dịch như: thực phẩm tươi sống, đồ khô, đóng hộp, điện gia dụng, dung dịch sát khuẩn, băng vệ sinh, tã, sữa…
Chương trình “Chợ Việt 8/8 – Siêu hội hàng Việt” lần này hướng đến mục đích giúp người dân chịu ảnh hưởng do dịch bệnh, gặp khó khăn, thiếu thốn nguồn cung thực phẩm… có thể yên tâm đi chợ, mua sắm trên Sendo các mặt hàng thiết yếu từ thương hiệu Việt uy tín với mức giá ưu đãi.
Chương trình Chợ Việt 8/8 - Siêu hội hàng Việt do sàn thương mại điện tử Sendo tổ chức diễn ra từ nay đến hết ngày 10/8. Xem thêm thông tin chương trình tại đây. Ảnh: Sendo.

Chương trình “Chợ Việt 8/8 – Siêu hội hàng Việt” do sàn thương mại điện tử Sendo tổ chức diễn ra từ nay đến hết ngày 10/8. Xem thêm thông tin chương trình tại đây. Ảnh: Sendo.

Sendo đặc biệt dành sự kiện lần này giới thiệu các thương hiệu hàng Việt được người tiêu dùng cả nước tin dùng và ưa chuộng. Một số thương hiệu Việt tham gia và có sản phẩm ưu đãi thuộc ngành hàng thiết yếu như Gạo ST25, Mì 3 Miền, đồ hộp Hạ Long, nước tương Chin-su, rau củ tươi Đà Lạt, đường Biên Hòa, băng vệ sinh Thạch Thảo…
Ngoài các sản phẩm giảm giá đến 50%, Sendo còn áp dụng nhiều ưu đãi lớn khác trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.
Đồng giá 8.000 đồng
Trong các khung giờ 0h, 12h, 21h ngày 8-10/8, Sendo sẽ có hoạt động flash sale đồng giá chỉ 8.000 đồng, áp dụng cho cả các sản phẩm điện gia dụng, giày dép thời trang. Loạt voucher 88.000 đồng dành cho các top thương hiệu Việt bán chạy, cập nhật mới mỗi ngày. Ngoài ra, mỗi ngày sàn còn tung thêm 12 “deal sốc”, người dùng có thể áp thêm voucher để đơn hàng giảm chỉ còn 1.000 đồng. Ưu đãi áp dụng riêng cho người dùng mới của Sendo.
Với người dùng có nhu cầu mua thực phẩm cho gia đình trong thời gian giãn cách xã hội, Sendo có nhóm ưu đãi “Mua nhiều giá kho”. Thực phẩm đóng hộp, nước rửa tay sát khuẩn sẽ mở bán theo đơn vị thùng với giá giảm lên đến 50%.
Bên cạnh đó, nhằm cổ vũ mua sắm an toàn, hạn chế dùng tiền mặt thời dịch, toàn bộ đơn hàng từ 0 đồng xuyên suốt ngày 8/8 sẽ được miễn phí giao hàng. Những ngày còn lại diễn ra chương trình, đơn 0 đồng vẫn áp dụng miễn phí vận chuyển hoặc hỗ trợ phí ít nhất 10.000 đồng mỗi đơn với những điểm nhận xa, ngoại ô. Riêng hai ngày 9, 10/8, Sendo miễn phí vận chuyển đơn từ 0 đồng theo khung giờ vàng.
Chương trình miễn phí vận chuyển trên Sendo giúp người dùng Việt yên tâm mua sắm tại nhà thời dịch. Ảnh: Sendo.

Chương trình miễn phí vận chuyển trên Sendo giúp người dùng Việt yên tâm mua sắm tại nhà thời dịch. Ảnh: Sendo.

Hỗ trợ tiêu thụ hàng Việt
Bên cạnh hàng thực phẩm, tiêu dùng thiết yếu, chương trình “Chợ Việt 8/8 – Siêu hội hàng Việt” của Sendo còn giới thiệu đến người dùng cả nước những thương hiệu đạt chuẩn Việt Nam chất lượng cao đơn cử như Novelty, túi xách Lata, Midori Studio, giày dép – phụ kiện Verchini…
Nhiều sản phẩm thuần Việt như dép tổ ong Việt Thắng, giày vải Thượng Đình, phích nước Rạng Đông, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ… cũng góp mặt trong chương trình ưu đãi lần này. Đây là điểm nhấn đặc biệt mà Sendo muốn dành tặng người tiêu dùng trong mùa ưu đãi 8/8 năm nay.
Mục tiêu của Sendo là tạo đầu ra mới cho các doanh nghiệp Việt Nam, kết nối hàng Việt chất lượng cao với khách hàng, tạo cú hích để các doanh nghiệp vượt qua mùa dịch.
Đồng thời, nhằm chủ động đảm bảo an toàn sức khỏe của người mua hàng, đội ngũ giao hàng của Sendo và các đối tác luôn thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp phòng dịch trong quá trình vận chuyển như khai báo y tế đầy đủ, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, thường xuyên vệ sinh túi giao hàng và theo sát quy trình giao hàng không tiếp xúc.
Nguyệt Di
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM