Sắp ra mắt Homeliday Eo Gió – Tiểu Cali tràn nắng bên tuyệt cảnh Quy Nhơn

368

Sở hữu vị trí đắt giá trong quần thể FLC Quy Nhon Beach and Golf Resort, Homeliday Eo Gió với 3 loại hình thấp tầng mang đến cơ hội đầu tư và trải nghiệm nghỉ dưỡng hàng đầu cho khách hàng. Đặc biệt, 100% các sản phẩm đều sở hữu pháp lý hoàn chỉnh đáp ứng kỳ vọng của chủ sở hữu.

Vị trí đắt giá cùng pháp lý hoàn chỉnh

Sở hữu ưu thế vị trí trong quần thể hiện hữu FLC Quy Nhon Beach and Golf Resort, Homeliday Eo Gió thuộc địa phận xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, Bình Định kết nối trực tiếp đến những công trình tiện ích, dịch vụ lưu trú đẳng cấp trong quần thể FLC Quy Nhon Beach and Golf Resort như: FLC Grand Hotel, FLC Luxury Hotel, FLC Zoo Safari Park, trung tâm hội nghị… Hiện, khách hàng có thể đến Quy Nhơn nói chung và Homeliday Eo Gió nói riêng bằng hệ thống đường hàng không thông qua sân bay Phù Cát với nhiều chuyến bay nội địa và chuyến bay thẳng  từ Hàn Quốc, cùng hệ thống đường bộ, tuyến Quốc lộ hay di chuyển bằng tàu hỏa.

Với diện tích hơn 9ha, toàn bộ các mặt của dự án đều tiếp giáp đường nội khu diện tích lớn cùng sân golf và công viên. Tại dự án, chủ đầu tư dành những khoảng diện tích rộng lớn để kiến tạo nên những đường nội khu theo chủ đề gồm: Sunrise Road (rộng  24m), Sunset Boulevard (rộng 13,5m), Palm Spring Avenue ( 16,5m). Nằm trên những cung đường này là những sản phẩm bất động sản độc đáo, được sắp xếp để tạo thành một quần thể tựa như cánh cung vươn mình ra vịnh biển. Homeliday Eo Gió giới thiệu ra thị trường những dòng sản phẩm mang phong cách khác biệt, dựa trên tính ứng dụng thực tế, phù hợp với thị hiếu của khách hàng gồm: Sea Golf-Shop, Sea-Golf Complex và Sea-Golf Villas. Các dòng sản phẩm được lấy cảm hứng từ phong cách Victorian tại California – Mỹ với lối kiến trúc mở, gam màu pastel sang trọng đặc trưng. Tất cả sản phẩm đều có khả năng tùy biến ấn tượng, vượt khỏi giới hạn của những mô hình lưu trú nghỉ dưỡng thông thường.

Cảnh Quy Nhơn1

Thiết kế sản phẩm lấy cảm hứng từ California – Mỹ

Điểm chung của những sản phẩm tại Homeliday Eo Gió là sở hữu chiều cao hợp lý với 3 tầng cao, diện tích từ 90m2 – 120m2 cùng 3 điểm nhìn đắt giá gồm: tầm nhìn tầm nhìn hướng biển (sea view), hướng sân golf (golf view) và hướng công viên (park view). Loại hình Sea Golf-Shop, khách hàng có thể sử dụng nhằm mục đích kinh doanh tối đa lợi nhuận với lợi thế vị trí tiếp giáp các trục đường lớn nội khu. Trong khi đó, 2 dòng Sea-Golf Complex và Sea-Golf Villas diện tích từ 90m2 tới 120m2, chủ sở hữu có thể vừa ở, nghỉ dưỡng và cho thuê lại. Với nguồn du khách lớn và ổn định đến từ 5 điểm đến không thể bỏ qua của Quy Nhơn, 3 dòng sản phẩm tại Homeliday Eo Gió sẽ mở ra những cơ hội kinh doanh tiềm năng chắc thắng trong tương lai.

Đối với những sản phẩm nghỉ dưỡng, đầu tư, pháp lý được xem là yếu tố tiên quyết cho các nhà đầu tư khi quyết định xuống tiền, Homeliday Eo Gió thu hút nhà đầu tư bởi bộ pháp lý dự án đã hoàn thiện, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho chủ sở hữu. Đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh: Pháp lý minh bạch của dự án mang đến sự yên tâm về tài chính cho khách hàng. Hiện, Homeliday Eo Gió đã được UBND tỉnh Bình Định cấp giấy chứng nhận đầu tư, giấy phép xây dựng… cùng những vấn đề pháp lý xung quanh, đảm bảo hình thành một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hoàn chỉnh đến tay khách hàng.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp hiện hữu

Tọa lạc trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu khu vực FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort, Homeliday Eo Gió thừa hưởng toàn bộ dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ đa dạng nhu cầu lưu trú, giải trí, mua sắm, khám phá của khách hàng thuộc nhiều thế hệ. Lợi thế này cho phép chủ sở hữu khai thác được toàn bộ nguồn khách hàng tiềm năng đến từ 5 điểm du lịch không thể bỏ qua của Quy Nhơn gồm: Nguồn khách đến từ Kỳ Co, Eo Gió, golfer từ FLC Golf Links, FLC Luxury Hotel, FLC Grand Hotel, FLC Zoo Safari Park và trung tâm hội nghị tiêu chuẩn quốc tế . Tất cả sẽ mở ra những cơ hội kinh doanh sinh lời bền vững cho khách hàng.

Cảnh Quy Nhơn3

Homeliday Eo Gió nằm trong quần thể rộng 1300ha của FLC QuyNhon Beach & Golf Resort

Với 12 khu vườn chủ đề, 14 vườn dạo bộ, 2 clubhouse và 1 đại quảng trường nội khu, Homeliday Eo Gió thỏa mãn mọi giác quan của khách hàng khi đặt chân đến đây, nơi khách hàng sẽ cảm nhận được chất sôi động thấm đẫm của vùng đất Cali tràn nắng gió bên kia bán cầu. Ngoài ra, với triết lý dung hòa cùng tự nhiên, Homeliday Eo Gió mang đến những tiện ích đặc quyền cho khách hàng với loạt tiện ích dựa trên nét đặc trưng của vùng vịnh biển như: Công viên gió Windy Park, vườn cọ mặt trời Palm Spring Garden, Sunset Clubhouse, công viên cầu vồng Fransico Park… Đặc biệt, điểm nhấn đẳng cấp của dự án nằm ở Vịnh mặt trời – biểu tượng dự án lấy cảm hứng từ danh hiệu “Nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam” của Eo Gió, Quy Nhơn. Với tất cả hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng, Homeliday Eo Gió trong tương lai sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua khi ghé thăm thiên đường nghỉ dưỡng Quy Nhơn.

Thông tin chi tiết: Homeliday Eo Gió

Chủ đầu tư: FLC Group

Đơn vị phát triển dự án: FLCHomes & Homeliday

Vị trí: Nằm trong quần thể 1300ha FLC QuyNhon Beach & Golf Resort, Quy Nhơn, Bình Định Quy mô: 9.06ha

Sản phẩm: Sea-golf shop, Sea-golf complex, Sea-golf villas

Hải Yến

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM