Samsung Vina ra mắt màn hình chơi game Odyssey OLED G9

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt màn hình chơi game Odyssey OLED G9 (mẫu G95SC và G93SC) tại thị trường Việt Nam, với nhiều nâng cấp về công nghệ AI tiên tiến.

Dựa trên thành công của Odyssey OLED G8 (G85SB) năm ngoái, thế hệ màn hình mới giúp dòng sản phẩm này mở ra một kỷ nguyên mới về màn hình chơi game OLED, mang đến cho người dùng những màn hình chơi game mạnh mẽ và nâng cao tiêu chuẩn chơi game trên màn hình OLED.

Sở hữu kích thước 49 inch với độ cong 1800R, Odyssey OLED G9 là màn hình OLED đầu tiên trang bị độ phân giải Dual Quad High Definition (DQHD; 5.120 x 1.440) với tỷ lệ 32:9.

Tỷ lệ màn hình lớn và rộng cho phép người dùng đắm chìm trong khung cảnh siêu rộng – tương đương với hai màn hình QHD đặt cạnh nhau. Đồng thời, thời gian phản hồi (GtG – gray to gray) chỉ 0,03ms và tần số quét 240Hz mang đến cho người chơi nhiều lợi thế.

Việc bổ sung bộ xử lý Neo Quantum Processor Pro giúp Odyssey OLED G9 trở nên khác biệt so với các màn hình chơi game OLED khác. Với DisplayHDR True Black 400, màn hình cung cấp độ chi tiết đáng kinh ngạc và màu sắc sống động bất kể người dùng đang chơi game hay xem nội dung. Mặt sau màn hình là lõi CoreSync và Core Lighting+ rất được ưa chuộng.

Mặt sau màn hình là lõi CoreSync và Core Lighting+ rất được ưa chuộng, sử dụng công nghệ chiếu sáng tiên tiến để phù hợp với màu sắc trên màn hình, giúp nội dung trở nên sống động hơn và nâng cao trải nghiệm chơi game. Loa âm thanh nổi tích hợp giúp củng cố nội dung sắc nét trên màn hình với âm thanh rõ ràng hơn.

Được trang bị các ứng dụng TV thông minh, Odyssey OLED G9 cho phép người dùng truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến, trò chơi và giải trí ở cùng một thời điểm.

Người dùng có thể xem các chương trình yêu thích của mình từ các nhà cung cấp dịch vụ OTT (over-the-top) hàng đầu mà không cần kết nối với PC hay thiết bị di động. Màn hình Odyssey OLED G9 mang đến nhiều chức năng và tính năng tiện lợi, mang lại trải nghiệm tối ưu cho dù đang chơi game hay xem phim.

Odyssey OLED G9 sẽ được mở bán chính thức tại Việt Nam từ ngày 24-7-2023 với giá bán lẻ đề nghị là 49.989.000 đồng cho mẫu G95SC và 39.989.000 đồng cho mẫu G93SC… kèm nhiều chương trình đặt hàng trước hấp dẫn.

KIM THANH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM