SAILFISH GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG ALIBABA CLOUD TÌM KIẾM TÀI NĂNG STARTUP TOÀN CẦU

Doanh 1

Trở thành nhà Đồng đăng cai tổ chức tại Việt Nam của Create@ Alibaba Cloud Global Contest 2021 – Cuộc thi Khởi nghiệp Toàn cầu “5G & IoT Track” 2021 do Alibaba Cloud khởi xướng, Sailfish Group mang đến cơ hội bước vào sân chơi khởi nghiệp thế giới nhiều thách thức nhưng cũng đầy cơ hội cho startup Việt.

Sáng ngày 16/08/2021, trong khuôn khổ Họp Báo chính thức khởi động Create@ Alibaba Cloud Global Contest 2021 – Sailfish Group đã trở thành nhà đồng đăng cai tổ chức tại Việt Nam của Create@ Alibaba Cloud Global Contest 2021 – Cuộc thi Khởi nghiệp Toàn cầu “5G & IoT Track” 2021. Cú bắt tay của 2 gã khổng lồ công nghệ sẽ mang đến sân chơi và cơ hội phát triển đột phá cho startup Việt.

Lần đầu tổ chức vào năm 2015, Create@ Alibaba Cloud Global Contest 2021 là sự kiện quốc tế dành cho các công ty khởi nghiệp về công nghệ do Alibaba Cloud khởi xướng. Đến nay, Create@ Startup Contest đã bước sang năm thứ bảy với nỗ lực thúc đẩy khởi nghiệp sáng tạo toàn cầu. Từ một cuộc khi bắt nguồn từ Malaysia, đến năm 2021, Create@ Startup Contest đã mở rộng phạm vi, chào đón đơn đăng ký từ các quốc gia Đông Nam Á như  Singapore, Indonesia, Thái Lan, Campuchia và trong đó không thể thiếu Việt Nam – điểm đến đầu tư tiềm năng mới của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Có thể nói rằng Create@ Alibaba Cloud Global Contest 2021 là một trong những cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất trên thế giới và được mệnh danh là “Thế vận hội” dành cho các nhà đầu tư mạo hiểm. Với chủ đề năm 2021 là “5G và IOT Track” cùng quy mô toàn cầu, cuộc thi chắc chắn sẽ tạo ra làn sóng mới trong công nghệ 5G, trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, Internet vạn vật, AR/VR, chăm sóc y tế thông minh, thành phố thông minh, năng lượng thông minh,….

Doanh 2

Create@ đã trải qua 7 năm tổ chức với quy mô toàn cầu

Trải qua 7 năm tổ chức “Thế vận hội đầu tư mạo hiểm công nghệ” Create@ Alibaba Cloud Global Contest 2021 đã thu hút làn sóng tham dự từ hàng chục quốc gia và hơn 100 thành phố lớn trên thế giới. Đến với Việt Nam, Create@ Alibaba Cloud Global Contest 2021 kỳ vọng sẽ tìm được những gương mặt khởi nghiệp tài năng, sẵn sàng đưa sáng kiến công nghệ của mình vào ứng dụng thực tế.

Trước bối cảnh diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19, vòng loại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á sẽ diễn ra hoàn toàn trực tuyến. Là nhà đồng đăng cai tổ chức tại Việt Nam, Sailfish Group sẽ cùng Alibaba Cloud chọn ra những công ty khởi nghiệp tiềm năng để tham dự vòng chung kết thế giới diễn ra tại Trung Quốc vào ngày 28/09/ 2021 tới đây.

Doanh 3

Sailfish Group luôn nỗ lực để tạo ra hệ sinh thái hỗ trợ startup Việt IPO thành công

Hình thành từ khát vọng ghi danh tên tuổi Việt vào bản đồ thế giới của nhà sáng lập Đoàn Đức Mạnh và hai nhà đồng sáng lập: Shark Trần Anh Vương và Marcus Leng, Sailfish Group đã ra đời với tư duy kiến tạo doanh nghiệp vĩ đại: “IPO là con đường tất yếu của mọi doanh nghiệp”.

Là hệ sinh thái công nghệ toàn diện, Sailfish Group được lấy cảm hứng từ loài cá bơi nhanh nhất thế giới, mang sứ mệnh của người dẫn đường, đồng hành cùng phát triển vì mục tiêu: “Tiên phong trong lĩnh vực công nghệ – Vì chất lượng cuộc sống con người”. Cùng Sailfish, các startup công nghệ sẽ tham gia vào 1 hệ sinh thái toàn diện và được hỗ trợ về nguồn vốn, nhân lực, vận hành,… nhằm hướng đến mục tiêu IPO trong tương lai gần. “Con đường đến IPO cho startup Việt” là khao khát tạo ra giá trị không chỉ cho doanh nghiệp, đội ngũ hay các nhà đầu tư mà còn là sự đóng góp lớn cho kinh tế – xã hội. Viết tiếp câu chuyện cùng đồng hành đưa doanh nghiệp Việt vươn tầm thế giới, Create@ Alibaba Cloud Global Contest 2021 sẽ là sân chơi quốc tế đáng tham dự dành cho khởi nghiệp công nghệ Việt.

Đăng ký tham dự tại https://bit.ly/SFCreatContest

Sailfish Group là hệ sinh thái công nghệ toàn diện hỗ trợ các startup Việt chinh phục con đường IPO trong tương lai.

Trụ sở chính : Tầng 5, Tầng 8, Tầng 9 và Tầng 12, Tòa VP 1, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://sailfish.vn

Hotline: +8424 777 00888

Liên hệ hợp tác: contact@sailfish.vn

Hải Yến

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM