Quyết tâm lập nghiệp – Lâm Duy chọn rời bỏ TP HCM về Tiền Giang

344
Thuộc thế hệ Gen Z, Lâm Duy là một trong số hotboy không những vẻ ngoài điển trai còn luôn tự tin và luôn sẵn sàng thử thách chính bản thân mình để chủ động về tài chính ngay từ khi còn rất trẻ.
lam-duy-1-1658561544.jpg
Không chỉ có vẻ ngoài điển trai mà anh còn sở hữu phong cách thời trang hiện đại
Lâm Duy sinh ra tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Mỹ Tho, Tiền Giang. Với gương mặt điển trai, kết hợp cùng phong cách thời trang hiện đại, anh đã thu hút lượng lớn sự quan tâm và dành được cảm tình từ bạn bè trên mạng xã hội.
Hiện trang Facebook cá nhân của anh đã thu hút hơn 300.000 lượt theo dõi. Anh được yêu thích do có khuôn mặt ngây thơ, trong sáng và có những bộ ảnh rất nhiều phong cách cá tính đăng tải trên trang cá nhân. Được biết, hiện anh còn đang kinh doanh trong lĩnh vực mua bán điện thoại, sở hữu các cửa hàng điện thoại và sở hữu thêm mua bán số tài khoản đẹp và sim số đẹp lên tới hàng trăm triệu đồng tại khu vực Tiền Giang.
Những bức ảnh của anh đăng trên trang cá nhân đều nhận được sự nhiều quan tâm
Khi nhắc đến lý do theo đuổi lĩnh vực kinh doanh mua bán thiết bị điện tử, được biết ngay từ nhỏ Lâm Duy đã rất hứng thú với công nghệ thông tin, về máy tính – điện thoại, và các phần mềm. Có lẽ chính vì vậy mà khi lớn lên anh định hướng luôn nghề nghiệp đúng với đam mê và sở trường là nghề mua bán các thiết bị điện tử.
Con đường học vấn của anh không được suông sẻ như nhiều người, khi 16 tuổi anh đã phải bắt đầu với cuộc sống cơm áo gạo tiền. Từ thành phố Hồ Chí Minh anh về Tiền Giang sinh sống và bắt đầu làm việc sửa xe máy, sửa ô tô để kiếm sống, cầm các điện thoại đi bán dạo,… không phụ sự khó khăn mà anh đã trải qua, thêm một chút may mắn anh đã thành công đến bây giờ.
lam-duy-3-1658561606.jpg
Mặc dù còn rất trẻ nhưng anh đã có được rất nhiều thứ mà nhiều bạn cùng trang lứa đang khao khát, đi lên bằng chính đôi tay của mình
Anh chia sẻ thêm về quá trình khởi nghiệp của bản thân: Bản thân anh đã thất bại rất nhiều lần, không ai sinh ra đã là thành công. “Chỉ cần có đam mê bạn sẽ thành công. Hãy hành động mỗi ngày chứ đừng giữ ở trong đầu, vì nếu chưa bắt tay vào làm thì đam mê đó mãi mãi chỉ đứng yên một chỗ thôi. Theo mình nghĩ, xã hội hiện nay kiếm tiền ở độ tuổi 18 hay 20 không hề quá khó, bởi bên ngoài có rất nhiều bạn trẻ đã thành công ở độ tuổi còn khá trẻ. Chỉ cần bạn cố gắng, nhiệt huyết sẽ có kết quả”.
Đằng sau sự thành công
Không ngẫu nhiên mà sự thành công tự tìm đến, bởi đằng sau cuộc sống thoải mái đó, anh cũng phải vượt qua tất cả những áp lực và những thử thách như bất kì một người khởi nghiệp nào cũng phải trải qua. Với tình hình hiện tại, sự độc lập về tài chính cũng giúp anh thoải mái làm những điều mình thích. Anh bật mí thêm trong tương lai sẽ học thêm về lĩnh vực công nghệ, tìm hiểu thêm về các thiết bị công nghệ, phần mềm với hy vọng sẽ phát triển tốt hơn niềm đam mê của mình.
lam-duy-1658561506.jpg
Lâm Duy chia sẻ: “Khởi nghiệp đã và đang là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, tuy nhiên để thành có thể sẽ phải đánh đổi rất nhiều thứ, có thể vấp ngã rất nhiều lần, chỉ cần bạn vững vàng với lập trường của mình, kiên định với giấc mơ và nỗ lực biến nó trở thành hiện thực thì sẽ chẳng có giông bão nào quật ngã được bạn”.
Vượt qua mọi rào cản, cuối cùng Lâm Duy đã trở thành một người trẻ thành công, sở hữu các cửa tiệm điện thoại lớn, sắp tới anh còn dự kiến phát triển và mở rộng thêm các cửa hàng. Chắc chắn chàng trai này sẽ là cảm hứng đối với giới trẻ, đặc biệt là genZ đang có giấc mơ khởi nghiệp.
Thông tin liên hệ:
RUBY STORE
Hotline: 093.114.3895 – 098.114.3232
Địa chỉ: 143C Đoàn Thị Nghiệp, Phường 5, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
Mai Huỳnh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM