Phan Hiển khiến Anna oà khóc nức nở khi muốn giúp con vượt qua nỗi sợ hãi

Dùng chính nỗi sợ của con để giúp con vượt qua nỗi sợ, Phan Hiển đã có một buổi tối thật nhiều cảm xúc với Kubi và Anna.

Tập 15 Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân vừa lên sóng tiếp tục mang đến những tình huống hấp dẫn giữa các gia đình Phan Hiển, Dương Khắc Linh, Thành Trung và Lê Dương Bảo Lâm. 

Đặc biệt, việc Phan Hiển đưa ra những thử thách với mong muốn các con vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân, trở nên dũng cảm và mạnh mẽ hơn thu hút sự chú ý của khán giả.

Trước giờ đi ngủ, sau những phút giây nô đùa thỏa thích của Anna và Kubi, kiện tướng dancesport đã âm thầm đặt 2 con nhện và gián điện tử xuống dưới chăn. Khi Kubi và Anna phát hiện ra đã ngay lập tức bỏ chạy tán loạn. Sau đó cả hai liên tục dùng gối để ‘tiêu diệt’ chúng, cuối cùng là ném ra thật xa.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp đến, Phan Hiển tăng cấp độ thử thách lên bằng cách hoá thân thành một con chuột khổng lồ xuất hiện khi căn phòng đã tắt bớt đèn. Vì quá sợ hãi nên cô bé Anna đã nằm im và trốn dưới gối. Khi Phan Hiển tiếp tục doạ, Anna oà khóc nức nở. Ngay lúc này, ba Hiển vội vàng cởi bỏ mặt nạ, liên tục trấn an rằng đó chỉ là mô hình và xin lỗi cô bé.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khi Anna đã dần lấy lại bình tĩnh, Phan Hiển và Kubi tiếp tục dỗ dành cô bé. Trong khi Phan Hiển bế con gái, Kubi mặc bộ quần áo con chuột vào và nhảy theo bài hát ‘Flower’ mà em gái yêu thích. Nụ cười đã lập tức xuất hiện trở lại trên khuôn mặt của Anna.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phan Hiển chia sẻ: ‘Với hai con gián và nhện đồ chơi, mình nghĩ hai bé không sợ mà vui thôi nên mới đổi sang biện pháp mạnh hơn một chút. Mình sực nhớ lần trước ở phố đi bộ, khi Anna và Kubi gặp 1 bạn giả làm tượng đồng thì nhất định không chịu đụng vào thì mình nghĩ các bé sợ những thứ to lớn hơn’.

‘Đây cũng là lần đầu tiên mình hù các bé như vậy. Mình không biết các bé đã thực sự hết sợ chưa hay lại sợ hơn. Hiển nghĩ sẽ phải thử thêm vài lần để xem phản ứng của các con như thế nào, chứ như hôm nay thì Anna sợ không di chuyển được nữa, nằm im bất động luôn’ – anh nói thêm.

Nội dung chú thích ảnh

Dùng chính nỗi sợ của con để giúp con vượt qua nỗi sợ, ba Phan Hiển đã có một buổi tối thật nhiều cảm xúc với Kubi và Anna. Dù vẫn cần nhiều thời gian để hai con trở nên dũng cảm và mạnh mẽ hơn, nhưng chính tình yêu thương và sự đồng hành của Phan Hiển sẽ là nguồn động viên rất lớn với các con trên hành trình khôn lớn.

Cũng trong tập này, Phan Hiển đã cùng hai con Kubi – Anna thực hiện nhiệm vụ đi siêu thị mà ‘nóc nhà’ Khánh Thi đã giao trước đó. Ba Hiển đã nhanh trí ‘giao đề bài’ cho Kubi và Anna mua các loại thực phẩm với số tiền 180 nghìn đồng được mẹ Thi ‘gửi gắm’ trước khi tạm xa ba bố con. 

Nội dung chú thích ảnh

Theo dõi các con thực hiện nhiệm vụ từ xa, Phan Hiển nhiều phen đứng ngồi không yên, nơm nớp lo sợ các con sẽ mua sắm ‘quá tay’. Mặc dù kết quả không như kỳ vọng của ba Hiển nhưng điều đặc biệt chính là giây phút cả hai anh em Kubi và Anna biết nhường nhịn khiến cho anh rất hài lòng.

Chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân do Viettel Media sản xuất lên sóng hàng tuần vào thứ sáu lúc 21h10 trên HTV7; 21h30 cùng ngày trên YouTube, Mocha, TV360; 10h15 thứ 7 trên kênh QPVN và 12h00 Chủ nhật trên SCTV6.

Nội dung chú thích ảnh

Phan Tuấn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM