Ông Nguyễn Văn Trưởng, tân Tổng Giám đốc Bảo hiểm BSH

Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) vừa bổ nhiệm Phó tổng giám đốc Nguyễn Văn Trưởng giữ chức vụ Tổng giám đốc, kiêm người đại diện trước pháp luật của BSH kể từ ngày 8/3/2022.

Ông Nguyễn Văn Trưởng, tân Tổng Giám đốc Bảo hiểm BSH

Ông Nguyễn Văn Trưởng đã có 21 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm và hơn 5 năm gắn bó với BSH trong vai trò là Giám đốc BSH Nghệ An và Phó tổng giám đốc.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ cùng kiến thức sâu rộng về tài chính và quản trị kinh doanh, ông Nguyễn Văn Trưởng được kỳ vọng sẽ tiếp tục kế thừa những thành quả đã đạt được của những thế hệ lãnh đạo trước đó và tiếp tục thúc đẩy BSH lên một tầm cao mới, chinh phục những kỷ lục kinh doanh cao hơn.

Được biết, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) thành lập năm 2008, hiện đang là công ty tăng trưởng nhanh nhất thị trường khi nằm trong Top 7 công ty có doanh thu phí bảo hiểm gốc lớn nhất Việt Nam (IVA), được người tiêu dùng bình chọn là một trong 10 thương hiệu bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam (VNR).

Mạng lưới kinh doanh BSH trải dài khắp toàn quốc với 48 đơn vị thành viên, 90 phòng kinh doanh trên toàn quốc với hơn 1600 cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống.

Hoài Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM