Nộp tiền vào tài khoản BIDV dễ dàng tại 6.000 điểm bưu điện Vietnam Post

Khách hàng có nhu cầu nộp tiền mặt vào tài khoản BIDV có thể tới các điểm giao dịch, bưu cục của bưu điện Vietnam Post để thực hiện giao dịch.

Với mạng lưới gần 6.000 điểm giao dịch rộng khắp, trải dài từ nông thôn, vùng sâu vùng xa tới các thành phố lớn, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bưu điện Vietnam Post gần nhất để nộp tiền cho người thụ hưởng tại BIDV.

Đặc biệt, các điểm giao dịch của Vietnam Post đều ở gần trụ sở Ủy ban nhân dân các xã, huyện, tỉnh giúp dễ tìm và thuận lợi di chuyển. Ngoài ra, việc nộp tiền tại Vietnam Post có thể thực hiện trong và ngoài giờ hành chính các ngày trong tuần, cả thứ 7 và Chủ nhật, giúp khách hàng chủ động trong việc lựa chọn thời điểm giao dịch.

Ngay sau khi khách hàng thực hiện lệnh chuyển tiền, giao dịch được ghi nhận tức thời vào tài khoản của người thụ hưởng, tương tự như khi thực hiện trực tiếp tại quầy giao dịch của BIDV. Mọi thông tin giao dịch đều bảo mật và lịch sử giao dịch được lưu tại trên cả 2 hệ thống BIDV và Vietnam Post, thuận tiện cho khách hàng tra cứu, theo dõi các khoản thanh toán.

Dịch vụ áp dụng cho mọi khách hàng có nhu cầu nộp tiền vào tài khoản người thụ hưởng của BIDV, bao gồm khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức. Các công ty có chuỗi nhiều cửa hàng như: dược, siêu thị, doanh nghiệp bán lẻ, công ty phân phối thực phẩm, chuỗi nhà hàng,… sẽ có thêm lựa chọn tiết kiệm chi phí thu hộ cũng như thời gian di chuyển khi có nhu cầu nộp tiền vào tài khoản mở tại BIDV.

Hà Linh/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM