Ninh Bình cho phép các sân Golf hoạt động trở lại từ 12/6

 UBND tỉnh Ninh Bình vừa ban hành Công văn số 317/UBND-VP6 về việc cho phép các sân Golf trên địa bàn tỉnh này hoạt động trở lại từ 0h ngày 12/6/2021. Người đến sân Golf phải thực hiện nghiêm, đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định.

Theo đó, UBND tỉnh Ninh Bình cho phép các sân Golf trên địa bàn tỉnh này hoạt động trở lại từ 0h ngày 12/6. Tuy nhiên, UBND tỉnh Ninh Bình yêu cầu các đơn vị quản lý sân Golf, người đến sân Golf phải thực hiện nghiêm, đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định của Bộ Y tế.

Ngoài ra, UBND tỉnh Ninh Bình còn yêu cầu, đối tượng các sân Golf được đón tiếp là những người đang sinh sống tại tỉnh Ninh Bình và những người đến từ tỉnh/thành phố khác có giấy chứng nhận đã tiêm vaccine phòng COVID-19.

UBND tỉnh Ninh Bình giao UBND huyện Yên Mô, Nho Quan chủ trì, phối hợp với Sở Y tế, Sở Văn hóa và Thể thao và các đơn vị liên quan hướng dẫn, kiểm tra việc thực hiện các nội dung theo đúng quy định.

Việc UBND tỉnh Ninh Bình cho phép các sân Golf được hoạt động trở lại từ ngày 12/6 cho thấy, tỉnh này đang quyết tâm thực hiện “mục tiêu kép”, vừa phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ nhân dân, vừa phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội trong trạng thái bình thường mới.

HOÀNG MINH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM