Những set đồ hợp mốt cho mùa hè

Váy hoa, áo hai dây, quần short và chân váy là những trang phục dễ ứng dụng, giúp người mặc có được sự thoải mái trong không khí ngày hè.
Váy liền thân, dáng cổ điển là trang phục vô cùng quen thuộc của các nàng mê phong cách vintage. Qua nhiều mùa thời trang, nó vẫn khẳng định được vị trí của mình trong xu hướng mới.
Cùng với đầm kẻ sọc ca rô tôn nét trẻ trung là váy hai dây trang trí hoạ tiết hoa hồng vừa giúp người mặc nổi bật vừa tôn vẻ đẹp nữ tính.Cùng với đầm kẻ sọc ca rô tôn nét trẻ trung là váy hai dây trang trí hoạ tiết hoa hồng vừa giúp người mặc nổi bật vừa tôn vẻ đẹp nữ tính.
Váy hoa cho mùa hè được thiết kế đa dạng về kiểu dáng để người mặc thoả sức chọn lựa trang phục phù hợp với từng bối cảnh.Váy hoa cho mùa hè được thiết kế đa dạng về kiểu dáng để người mặc thoả sức chọn lựa trang phục phù hợp với từng bối cảnh.
Những cô nàng thích tôn nét thanh lịch nhưng vẫn muốn thể hiện vẻ sexy ý nhị có thể tham khảo váy ôm khít eo, liền thân và dáng ngắn.Những cô nàng thích tôn nét thanh lịch nhưng vẫn muốn thể hiện vẻ sexy ý nhị có thể tham khảo váy ôm khít eo, liền thân và dáng ngắn.
Đầm vạt quấn tiếp tục được lăng xê ở mùa hè năm nay. Bên cạnh chi tiết draping quên thuộc là sự mới mẻ về hoạ tiết và màu sắc bắt mắt.Đầm vạt quấn tiếp tục được lăng xê ở mùa hè năm nay. Bên cạnh chi tiết draping quen thuộc là sự mới mẻ về hoạ tiết và màu sắc bắt mắt.
Hoạ tiết hoa lá mùa hạ còn được đưa vào các mẫu áo blouse dễ mix-match linh hoạt với quần short, chân váy...Hoạ tiết hoa lá mùa hạ còn được đưa vào các mẫu áo blouse dễ mix-match linh hoạt với quần short, chân váy…
Áo blouse thiết kế trên vải ren, chiffon trắng và quần short jeans dung hòa một cách thuyết phục hai phong cách cổ điển – hiện đại.
Cardigan dáng lửng là món đồ các nàng mê mặc đẹp không nên bỏ qua ở mùa hè năm nay. Các mẫu áo này có thể mix cùng trang phục hai dây, quần jeans cổ điển.Cardigan dáng lửng là món đồ các nàng mê mặc đẹp không nên bỏ qua ở mùa hè năm nay. Các mẫu áo này có thể mix cùng trang phục hai dây, quần jeans cổ điển.
Áo hai dây và quần short jeans vẫn là combo tiện lợi nhất. Set trang phục này phù hợp với những cô nàng năng động và không muốn mất quá nhiều thời gian trong việc chọn lựa và phối đồ.Áo hai dây và quần short jeans vẫn là combo tiện lợi nhất. Set trang phục này phù hợp với những cô nàng năng động và không muốn mất quá nhiều thời gian trong việc chọn lựa và phối đồ.
Một trong những món đồ được phái đẹp yêu thích trong mùa hè là áo crop-top. Áo hở eo được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và chúng dễ phối cùng nhiều kiểu trang phục khác nhau để tôn nét sexy cho người mặc.Một trong những món đồ được phái đẹp yêu thích trong mùa hè là áo crop-top. Áo hở eo được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và chúng dễ phối cùng nhiều kiểu trang phục khác nhau để tôn nét sexy cho người mặc.
Ánh Tuyết/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM