Những mẫu xe năm 2021 có công nghệ hiện đại nhất

Bên cạnh các tính năng tự lái và hỗ trợ an toàn, có rất nhiều các thiết bị công nghệ hiện đại khác của loạt mẫu xe năm 2021 dưới đây đảm bảo chủ xe sẽ luôn hài lòng nhất.

Hyundai Sonata 2021

Giá phiên bản đầy đủ tùy chọn: 33.850 USD

Những mẫu xe có công nghệ hiện đại nhất năm 2021 ảnh 1

Sedan Hyundai Sonata 2021 được trang bị công nghệ tiêu chuẩn trở thành một đối thủ đáng gờm trong phân khúc xe hạng trung. Tuy nhiên điểm đặc biệt của chiếc xe nằm ở phiên bản Limited cao cấp có giá cao hơn khoảng 10.000 USD. Ở phiên bản này, Sonanta sẽ hỗ trợ chủ xe với tính năng đỗ xe tự động. Thương hiệu Hàn Quốc có thể đỗ xe chỉ bằng một nút bấm, thậm chí không cần phải ngồi vào ghế lái xe.

Các phiên bản Limited và SEL cũng được trang bị tính năng phổ biến giám sát điểm mù. Nhưng thiết bị này sẽ bị mất hiển thị khi bật tín hiệu chuyển làn.

Toyota RAV4 Prime 2021

Giá phiên bản đầy đủ tùy chọn: 43.860 USD

Những mẫu xe có công nghệ hiện đại nhất năm 2021 ảnh 2

Toyota RAV4 Prime 2021 hoàn toàn mới mang công nghệ plug-in hybrid. Động cơ hybrid sẽ giúp chiếc xe lăn bánh được 40 dặm (khoảng 64 km), sau đó sử dụng động cơ truyền thống. Để tận dụng tối đa quãng đường chạy bằng điện, hệ thống lái sẽ dự đoán thói quen của người lái xe, dữ liệu GPS, hệ thống định vị và thông tin giao thông để tối ưu hóa hỗn hợp xăng và điện giúp tiết kiệm nhiên liệu nhất có thể. Bên cạnh đó, phiên bản cao cấp sẽ được trang bị hệ thống điều hướng giúp người lái có thể cập nhật tuyến đường ngắn để di chuyển.

Mercedes-Benz GLA-Class 2021

Giá phiên bản đầy đủ tùy chọn: 36.230 USD

Những mẫu xe có công nghệ hiện đại nhất năm 2021 ảnh 3

Thiết bị thông minh MBUX trong chiếc SUV cỡ nhỏ sang trọng Mercedes-Benz GLA 2021 sẽ tiếp nhận lệnh qua lời nói của chủ xe. Người lái chỉ cần nói “Hey, Mercedes”, “người trợ lý” trên xe có thể thực hiện bất kỳ hành động điều chỉnh nào.

Kia Telluride 2021

Giá phiên bản đầy đủ tùy chọn: 37.390 USD

Những mẫu xe có công nghệ hiện đại nhất năm 2021 ảnh 4

Các phiên bản SX và EX của Telluride cung cấp các tính năng Chế độ im lặng và Driver Talk giúp tài xế duy trì sự tập trung khi lái xe.

Chế độ yên lặng hạn chế hệ thống âm thanh khi chỉ hoạt động loa phía trước, tắt loa hai hàng ghế phía sau. Mặt khác, Driver Talk sẽ giúp tài xế nói chuyện với hành khách tại hàng ghế sau qua loa, giúp họ không phải hét to hay ngoái đầu lại, đảm bảo sự tập trung.

Genesis G90

Giá phiên bản đầy đủ tùy chọn: 72.950 USD

Những mẫu xe có công nghệ hiện đại nhất năm 2021 ảnh 5

Không phải mọi công nghệ thú vị đều liên quan đến việc lái xe tự động hoặc các tính năng an toàn mới, đôi khi điều đó chỉ là việc tạo sự thoải mái tối đa của tài xế, chẳng hạn như chiếc ghế lái của Genesis G90 2021. Vô lăng và màn hình hiển thị hướng lên trên sẽ tự động điều chỉnh dựa trên tư thế ngồi của bạn.

Cadillac CT4 2021

Giá phiên bản đầy đủ tùy chọn: từ 38. 590 USD trở lên

Những mẫu xe có công nghệ hiện đại nhất năm 2021 ảnh 6

Hệ thống Super Cruise của GM được triển khai trên các mẫu xe như Cadillac CT4 đời 2021 đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ những người trải nghiệm. Nó không chỉ đảm nhận một số nhiệm vụ lái xe tự động mà còn giám sát người lái để đảm bảo họ vẫn hoàn toàn tập trung. Nếu không chú ý, bạn sẽ được cảnh báo.

Tùng Dương/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM