Những lời nhắn hay và ý nghĩa của mẹ dành cho bé nhân ngày quốc tế thiếu nhi.

Trong thế giới của mẹ không có quá nhiều người, và các con gần như là cả thế giới của mẹ. Người mẹ nào cũng vĩ đại bởi tình yêu dành cho con cái là cao cả, là hi sinh, chở che cho con. Cùng tham khảo những lời nhắn gửi yêu thương dành cho các con.
1. Nụ cười của con là hạnh phúc của mẹ.
2. Hạnh phúc của mẹ là được ôm lấy con sau giờ tan ca.
3. Bố mẹ sẽ dành tất cả những gì tốt đẹp nhất trên đời cho con.
4. Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con.
5. Tình yêu của mẹ dành cho con là không điều kiện, không gì có thể đánh đổi và to lớn nhất.
6. Chỉ cần nhìn thấy con là mẹ có thêm động lực để cố gắng, chẳng quan tâm cả thế giới nói gì mẹ con mình hãy cứ hạnh phúc con yêu nhé.
7. Nhìn thấy con vui vẻ, ngoan ngoãn thì mẹ đã thấy vui biết nhường nào rồi. Cho dù cuộc sống có khó khăn đến mức nào thì vì con mẹ sẽ cố gắng vượt qua tất cả.
8. Con là tài sản lớn nhất của bố mẹ, là nghị lực, là niềm tin và là sợi dây kết nối tình yêu thương của các thành viên trong gia đình. Mong con mỗi ngày một lớn khôn và luôn xứng đáng với niềm tin yêu của bố mẹ, con nhé!
9. Mẹ yêu con, yêu đến từng giây phút. Yêu từng tiếng khóc, tiếng cười và cả những tiếng bi bô của con thuở tập nói.
10. Con à, dù con có đi đến tận cùng trái đất, trái tim của mẹ vẫn luôn hướng về con. 
11. Bé yêu của mẹ, chào mừng con đến với thế giới tươi đẹp này. Trên con đường đời miên man, mẹ mong con lớn lên thật khỏe mạnh và hạnh phúc.
12. Con yêu, muốn có những bức tranh đẹp, con phải tự cầm bút vẽ. Hãy nhớ rằng, tình yêu của mẹ sẽ luôn ở bên cạnh con.
13. Cảm ơn con đã cho bố mẹ một gia đình trọn vẹn đúng nghĩa, để bố mẹ sống có trách nhiệm hơn. Cảm ơn con đã gieo vào lòng mẹ niềm tin yêu, lạc quan về cuộc sống. Mẹ yêu con như lẽ sống của chính mình.
14. Nhìn thấy con vui vẻ, ngoan ngoãn thì mẹ đã thấy vui biết nhường nào rồi. Cho dù cuộc sống có khó khăn đến mức nào thì vì con mẹ sẽ cố gắng vượt qua tất cả.
15. Con vẫn thường hay hỏi hạnh phúc của mẹ là gì, thì bây giờ mẹ có thể trả lời rằng đôi khi nó chỉ là thấy con hạnh phúc, chỉ được ăn với con những bữa cơm đạm bạc hay tóm lại, hạnh phúc của mẹ là có con bên đời.
Thu Trang/th
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM