Những loại nước hoa của Zara thích hợp để sử dụng trong mùa Hè

1. Zara Lightly Bloom

Chai nước hoa này được ví von như phiên bản bình dân của chai Gucci Bloom nổi tiếng. Đây cũng là một trong những chai nước hoa bán chạy nhất của Zara, đặc biệt là trong mùa Hè. Zara Lightly Bloom có hương thơm hòa quyện giữa hoa sen và hoa mẫu đơn, xạ hương tạo cảm giác tươi mát, nhẹ nhàng trang nhã phù hợp dể dùng trong những ngày Hè oi ả. Độ lưu hương của em nó được đánh giá ở mức vừa phải.

5 lọ nước hoa Zara đáng mua nhất: Giá rẻ nhưng chất lượng đỉnh của chóp - Ảnh 1.

Nơi mua gợi ý: Zara; Giá khoảng: 250k/30ml

2. Zara Nude Bouquet

Đây lại được xem là phiên bản bình dân của chai Miss Dior Eau De Toilette nổi tiếng. Hương thơm của nó hòa quyện giữa hương anh đào, hoa mẫu đơn và vani, cùng hương hoa tươi và trái cây giúp bạn trở nên thanh lịch và tinh tế mà vẫn tràn đầy thu hút. Thiết kế tối giản thanh lịch cũng là điểm cộng của chai nước hoa này.

5 lọ nước hoa Zara đáng mua nhất: Giá rẻ nhưng chất lượng đỉnh của chóp - Ảnh 3.

Nơi mua gợi ý: Zara; Giá khoảng: 600k/100ml

3. Zara Femme

Chai nước hoa này có hương thơm thiên về hướng tươi tắn trẻ trung hợp với những cô nàng có style năng động, phá cách. Em nó mang hương thơm hòa quyện giữa hoa mẫu đơn và xạ hương kết hợp với hương vani tạo cảm giác thoải mái. Thiết kế tối giản tạo cảm giác vintage, hợp với cả nam lẫn nữ, độ lưu hương của chai nước hoa này cũng được đánh giá khá tốt.

5 lọ nước hoa Zara đáng mua nhất: Giá rẻ nhưng chất lượng đỉnh của chóp - Ảnh 5.

Nơi mua gợi ý: Seasu; Giá khoảng: 760k/200ml

4. Zara White Jasmine 

White Jasmine mang hương thơm hòa quyện giữa hoa nhài, đào, kim ngân và xạ hương mang lại sự mát mẻ cho mùa Hè mà lại không quá nồng. Chính vì thế chai nước hoa này có thể sử dụng khi đi làm, đi chơi cũng đều ổn cả. Chai nước hoa này có giá khoảng 800k/100ml.

5 lọ nước hoa Zara đáng mua nhất: Giá rẻ nhưng chất lượng đỉnh của chóp - Ảnh 7.

5. Zara Vetiver Pamplemousse

Nếu bạn đang tìm một hương thơm trung tính, hiện đại thì đây chính là gợi ý không thể bỏ qua. Chai nước hoa này mang hương thơm của bưởi và cam, kết hợp với cỏ vetiver khô tạo cảm giác nhẹ nhàng, trang nhã, thanh lịch mà cả nam hay nữ đều có thể sử dụng được. Độ lưu hương và tỏa hương được đánh giá ở mức vừa phải.

5 lọ nước hoa Zara đáng mua nhất: Giá rẻ nhưng chất lượng đỉnh của chóp - Ảnh 8.

Nơi mua gợi ý: Zara; Giá khoảng: 1 triệu đồng/90ml

Thu Hà -t/h

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM