Những kiểu giày tôn dáng mà chị em nên có trong tủ đồ

Bên cạnh việc kết hợp quần áo thì các cô gái cũng nên chọn cho mình kiểu giày nịnh dáng.
Nhiều bạn gái có thân hình vừa vặn, vóc dáng cân đối nhưng lại sở hữu đôi bàn chân khá to so với tỷ lệ cơ thể. Điều này khiến họ thấy không tự tin khi đối diện với người khác hoặc có cảm giác mọi người đang dồn sự chú ý vào điểm “đặc biệt” của mình. Trong trường hợp này, hãy tham khảo 5 bí quyết chọn giày dép dưới đây để không còn bị ám ảnh bởi những nỗi lo vô hình như vậy.
Giày gót chunky
Giày có dây buộc ngang mắt cá chân không phù hợp với những cô nàng có đôi chân mũm mĩm vì dây đặt gần mắt cá luôn tạo cảm giác bạn có đôi chân ngắn hơn. Đây chỉ là một quy tắc trực quan. Đặc biệt những bạn gái có chiều cao khiêm tốn hoặc có đôi chân ngắn nên tránh kiểu giày này. Khi đi chúng, bạn sẽ chỉ khiến bắp chân của mình trông to hơn.
7 Types of Shoes to Make Your Legs Look Slimmer
Mặt khác, gót chunky sẽ tôn dáng hơn nhiều đối với những cô gái có đôi chân to. Để làm cho dáng người trông mảnh mai hơn, bạn nên đi giày cao gót dày hơn ở phần đế và mỏng dần về phía dưới.
Giày gót nhọn
Những đôi giày bệt có dây buộc sẽ tạo điểm nhấn xấu trên bàn chân, đặc biệt đối với những bạn có đôi chân không thon gọn. Chúng sẽ khiến mọi người chú ý đến đôi chân to nhiều hơn.
7 Types of Shoes to Make Your Legs Look Slimmer
Thay vào đó, bạn có thể thay những đôi giày bệt buộc dây bằng giày cao gót nhọn. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn trông cao hơn, chân trông thon gọn hơn. Gót càng mỏng, trông bạn càng hấp dẫn, nhưng chúng cũng có thể kém thoải mái hơn, vì vậy bạn cân nhắc kỹ khi lựa chọn giày gót nhọn nhé.
Giày mix cùng tất cổ thấp
Tương tự như tình huống trên, khi mix giày với tất, bạn không nên chọn những đôi tất cao đến bắp chân. Nếu bắp chân của bạn rất thon gọn thì điều đó thật tuyệt vời, nhưng nếu bắp chân to thì khá bất lợi cho bạn đấy! Do đó, nếu bạn muốn cải thiện bắp chân của mình, hãy chọn những đôi tất ôm sát cổ chân để “đánh lừa” thị giác và giúp đôi chân thon thả hơn.
Để không bị quê độ khi kết hợp giày và tất, nhất định phải nắm được các  tips sau!
Giày mũi nhọn
Với những cô nàng có bắp chân to, hãy cân nhắc đến những kiểu đầu tròn khi đi giày, vì kiểu giày này sẽ khiến chân bạn trông quá khổ hơn, ngắn hơn và các khuyết điểm càng lộ rõ. Thay vào đó, hãy chọn những đôi giày có phần mũi nhọn và phần thân mảnh mai để tạo ảo giác về đôi chân thon gọn hơn.
Tuyệt chiêu chọn 6 loại giày giúp chân bạn luôn thon gọn, 'nịnh dáng' hơn rất nhiều
Xăng đan đế xuồng
Bạn nên chọn loại giày đế xuồng từ 5 – 10 phân để không khiến đôi chân trở nên thô kệch. Xăng đan đế xuồng sẽ khiến những đôi chân “cò hương” trở nên nặng nề. Ngược lại, nó giúp những đôi chân không mấy thon gọn trở nên hài hòa và quyến rũ hơn.
Tuyệt chiêu chọn 6 loại giày giúp chân bạn luôn thon gọn, 'nịnh dáng' hơn rất nhiều
Thu Thủy-t/h
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM