Nhóm nhạc Big Bang sẽ chính thức quay trở Kpop vào ngày 5.4

316
Ngày 21.3, YG Entertainment chính thức thông báo nhóm Big Bang sẽ trở lại với đường đua âm nhạc Kpop vào ngày 5.4. Được biết hiện Big Bang đã quay xong MV và sẵn sàng cho sự trở lại. Cùng ngày, nhóm cũng phát hành ảnh teaser quảng bá sản phẩm sắp tới. Sản phẩm của Big Bang được phát hành lúc 0 giờ ngày 5.4.
Thông tin về sự trở lại của Big Bang lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Hình teaser của nhóm nhận được hơn 21.000 lượt yêu thích sau ít phút đăng tải.
Mặc dù lần quay trở lại này không có đủ thành viên nhưng hứa hẹn sẽ làm dậy sóng âm nhạc Kpop. Lần phát hành cuối cùng với tư cách là một nhóm nhạc nam của Big Bang là vào tháng 3.2018 với bài hát Flower Road.
Big Bang với đông đủ thành viên – Ảnh: Internet
Đây có thể là lần quảng bá cuối cùng của T.O.P với tư cách thành viên nhóm Big Bang. Trong bài phỏng vấn với tạp chí Prestige số tháng 3, nam rapper chia sẻ anh muốn phát triển sự nghiệp riêng sau nhiều năm gắn bó cùng Big Bang.
Trước đó, YG Entertainment thông báo T.O.P rời công ty sau 16 nhưng vẫn là thành viên của Big Bang. Big Bang ra mắt năm 2006 với đội hình 5 thành viên: T.O.P, Daesung, G-Dragon, Taeyang và Seungri. Nhóm đã phát hành vô số ca khúc hit như Haru HaruLieFantastic BabyBang Bang BangSoberIf You
T.O.P là thành viên đầu tiên nhập ngũ vào tháng 2.2017. Sau đó, các thành viên còn lại lần lượt hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Năm 2019, Seungri phải rời nhóm và giải nghệ vì bê bối liên quan đến mại dâm, buôn bán, tàng trữ chất cấm.
THùy Trang
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM