Nhà máy La Terre France kiểm soát tốt quy trình sản xuất dược

101

Hiện nay nhu cầu sử dụng dược phẩm của người tiêu dùng Việt ngày càng được nâng cao. Thế nên, nhiều doanh nghiệp mong muốn phát triển và cải tiến hệ thống sản xuất dược phẩm. Tuy nhiên họ thường gặp vấn đề trong việc tìm kiếm cơ sở sản xuất dược phẩm chất lượng. Trong đó, nhà máy La Terre France là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng dược cho nhiều chuỗi hiệu thuốc lớn trên toàn quốc gia

Nhà máy La Terre France đáp ứng đầy đủ điều kiện trong quy trình sản xuất chất lượng

Để có được sự tin tưởng của đối tác, người tiêu dùng, nhà máy La Terre France không ngừng cải tiến quy trình sản xuất. Từ đó, cơ sở sản xuất được nhiều doanh nghiệp được nhiều đối tác tin tưởng.

 Nhà Máy La Terre France 1

Nhà máy La Terre France thực hiện kiểm soát tốt các khâu trong quy trình sản xuất

Trên hết nhà máy La Terre France luôn kiểm soát tốt các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, cụ thể:

– Kiểm soát nhà xưởng và trang thiết bị: Vị trí đặt trang thiết bị nhà máy, loại nguyên liệu để xây dựng, phương tiện chế biến phải thích hợp. Hệ thống dây chuyền phải phù hợp với trình tự giai đoạn sản xuất, phân chia theo từng khu vực đảm bảo không chồng chéo lẫn nhau.

– Kiểm soát tốt yếu tố vệ sinh: Môi trường sản xuất, các dụng cụ, thiết bị đảm luôn đạt tiêu chuẩn vệ sinh. Ngoài ra, hệ thống cấp – thoát nước, xử lý chất thải buộc đảm bảo vệ sinh và đúng quy chuẩn.

– Kiểm soát quá trình chế biến: Thắt chặt chất lượng nguyên liệu đầu vào và kiểm soát hiệu quả trong quá trình sản xuất đảm bảo sản phẩm hàng hóa đầu ra chất lượng.

Kiểm soát tốt nhân lực: Nhà máy đảm bảo Bao gồm các yêu cầu về sức khỏe người lao động, đào tạo và giáo dục nhân viên.

Kiểm soát tốt khâu phân phối, bảo quản sản phẩm: Bảo đảm sản phẩm không bị tác động các yếu tố vật lý, hóa học, vi sinh làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

Bên cạnh đó, nhà máy La Terre France còn có ưu điểm ứng dụng nguyên dược liệu tự nhiên, quy trình sản xuất hiệu quả.

Nhà máy La Terre France khẳng định vị thế trên thị trường dược

Nhà máy La Terre France tự hào luôn nằm trong top 100 nhà máy đạt chuẩn GMP uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Ngoài ra, cơ sở sản xuất còn đạt thêm những chứng nhận quan trọng như HACCP, ISO 2200 và chứng nhận FDI của Hoa Kỳ. Thành tích ấn tượng trên không chỉ giúp nhà máy La Terre France nâng cao năng lực sản xuất dược phẩm, TPCN cho doanh nghiệp trong nước.

Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng còn có thể xuất khẩu sang nước ngoài. Điều này đòi hỏi các nhà máy La Terre France phải cập nhật phương pháp sản xuất tiên tiến, đổi mới quy trình, nâng cao năng lực nhân sự để tồn tại và phát triển bền vững.

Nhà Máy La Terre France 2

Nhà máy La Terre France sở hữu mong muốn nâng tầm ngành dược Việt lên tầm cao mới

Mục tiêu hoạt động của nhà máy chính là không ngừng phục vụ cho sức khỏe cộng đồng Việt. Bên canh đó, nhà máy không ngừng nghiên cứu ra các công thức độc đáo, phát huy công dụng hiệu quả, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp. Từ đó, ngành dược trong nước có cơ hội vươn xa và sánh ngang với các thương hiệu lớn trên quốc tế.

Sau 2 năm hoạt động, nhà máy La Terre France cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng mang đến tay người tiêu dùng. Cơ sở sản xuất là đơn vị đã có nhiều đóng góp lớn cho sức khỏe của người dân.

Ngoài ra, nhà máy góp phần vào công cuộc đưa ngành dược của Việt Nam vươn xa ngoài tầm quốc tế. Kế hoạch dài hạn của nhà máy La Terre France khẳng định tầm vóc vững mạnh trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua:

Website: https://laterrefrance.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/

Hotline: 098 898 7778

Email: phuong.bcusa@gmail.com

Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.

Kim Khánh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM