Nguyễn Hạnh Dung – Nữ CEO xinh đẹp, thành công từ sự đột phá

“Tất cả chúng ta đều giống nhau ngoại trừ suy nghĩ. Chưa thử sao bạn biết mình không làm được.Tạo cho mình có cơ hội là thêm cho mình một thử thách đồng thời bạn lại được gọt giũa sắc bén hơn một phần.”

Đó là phương châm sống của doanh nhân Nguyễn Hạnh Dung, cô gái dịu dàng, tài năng. Cô nổi tiếng là người có cá tính mạnh mẽ, xinh đẹp, tài năng và có tấm lòng nhân ái. Hiện tại, cô chính là người đã truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ từ câu chuyện tự lực đi lên từ hai bàn tay trắng để đạt được được thành công như bản thân mong muốn.

Z2580607012672 C9cd6986bf0b35cd7559cf67ea0cfc65

Ấn tượng đầu tiên khi gặp CEO Hạnh Dung chính là giọng nói truyền cảm, phong thái tự tin, điềm đạm. Với nụ cười đẹp chị nhẹ nhàng chia sẻ: “Để chuyển mình thành một nữ doanh nhân thành đạt, Ceo Hạnh Dung không ngừng học hỏi cái mới. Chị tìm kiếm kiến thức cả trong sách vở, thị trường, những tiền bối đi trước lẫn từ đối thủ cạnh tranh. Nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ này mà chị có được cái nhìn rất rõ về kinh doanh đồng thời luôn luôn theo sát mọi thay đổi của nó. Lợi thế cạnh tranh lớn nhất của con người chính là kiến thức, là thông tin. Muốn có được nó thì buộc phải học hỏi không ngừng. Chỉ khi đó, ta mới dễ dàng đạt được thành công.” 

Cùng lúc điều hành và quản lý nhiều mảng kinh doanh khác nhau, song Ceo Hạnh Dung luôn biết cân bằng giữa làm việc và trải nghiệm cuộc sống. Với Hạnh Dung “Một người phụ nữ quyến rũ là một người biết cân bằng giữa áp lực công việc và gia đình, biết cách hưởng thụ cuộc sống, luôn nhìn cuộc đời bằng con mắt tươi vui và lạc quan”. 

Ai từng bước vào con đường kinh doanh cũng biết rằng, bức tranh mình vẽ ra dẫu đẹp đẽ đến mấy thì hiện thực cũng sẽ khiến mình không thể tưởng tượng bởi những khó khăn xuất hiện bất ngờ trên đường đi. Và bức tranh khởi nghiệp của Ceo Hạnh Dung cũng vậy. Hồi mới vào nghề, cô mất nhiều thời gian  vì không biết định hướng, tìm ra phương pháp tốt trong quá trình làm việc. Tuy nhiên nhờ sự cầu tiến, chăm chỉ học hỏi mà thành công cũng đã đến với cô: “Mỗi ngày làm việc trôi qua, tôi lại nhận được những bài học mới mẻ để cá nhân mình trở nên tự tin và quý trọng nghề nghiệp hơn”, Hạnh Dung chia sẻ.

Có được những thành tựu như ngày hôm nay, Ceo Hạnh Dung luôn chân trọng những người đã ủng hộ và tin tưởng chị, luôn sát cánh và động viên, tiếp thêm sức mạnh cho chị. Mỗi ngày trôi qua, Ceo Hạnh Dung lại được tiếp thêm năng lượng và nung nấu ngọn lửa đam mê của bản thân. Chị luôn tâm niệm rằng người làm kinh doanh luôn phải tu bổ đạo đức, luôn phải trung thực và chân tình với các khách hàng và đối tác kinh doanh. Giờ đây, Ceo Hạnh Dung công việc chính là niềm đam mê lớn nhất và niềm đam mê đó đã trở thành động lực để cô vươn tới những thành công xa hơn. 

T. Lam

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM