Ngân hàng BIDV ưu đãi khi mua bảo hiểm BIC

236

Khách hàng được giảm phí 50% khi mua bảo hiểm trực tuyến trên ứng dụng BIDV SmartBanking, từ nay đến 31/3.

Mức giảm 50% áp dụng với phí bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân. Ngoài ra người dùng có thể giảm 40% phí bảo hiểm du lịch, 30% phí bảo hiểm tai nạn con người 24/24 và 30% phí bảo hiểm sức khỏe BIC Tâm An (với khách hàng lần đầu tham gia bảo hiểm sức khỏe tại BIC). Người dùng cũng có thể chọn mua bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự ôtô và xe máy đơn giản, nhanh chóng ngay trên ứng dụng. Trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ triển khai thêm các sản phẩm mới như Bảo hiểm bệnh Ung thư BIC Phúc Tâm An và bảo hiểm vật chất ôtô trên ứng dụng BIDV Smart Banking.

Ngân hàng ưu đãi khi mua bảo hiểm BIC. Ảnh: BIDV

Ngân hàng ưu đãi khi mua bảo hiểm BIC. Ảnh: BIDV

Ra mắt các sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng, BIDV mong muốn cung cấp trọn bộ giải pháp nhằm tận hưởng cuộc sống. Quy trình mua bảo hiểm đơn giản, thuận tiện từ tra cứu thông tin, quy trình bồi thường đến đặt mua, thanh toán nhằm tiết kiệm tối đa thời gian. Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử sẽ gửi trong vòng một phút ngay khi đặt mua thành công. Ứng dụng cũng hỗ trợ khách hàng gửi yêu cầu bồi thường bảo hiểm trực tuyến 24/7.

Để mua bảo hiểm BIC trực tuyến, người dùng đăng nhập BIDV SmartBanking, chọn tính năng Bảo hiểm, chọn tiếp Bảo hiểm BIC sau đó chọn loại bảo hiểm mong muốn. Người dùng cần đọc kỹ chi tiết về quyền lợi, quy tắc bảo hiểm, thông tin cá nhân… rồi thanh toán.

Các bước mua bảo hiểm trên ứng dụng, chi tiết xem tại đây. Ảnh: BIDV

Các bước mua bảo hiểm trên ứng dụng, chi tiết xem tại đây. Ảnh: BIDV

BIDV hiện miễn 100% các loại phí trên SmartBanking đồng thời tặng 65.000 đồng cho khách hàng mới và một chỉ vàng cho các khách hàng có tổng số dư thực dương của các tài khoản thanh toán cao nhất mỗi ngày.

Nguồn BIDV

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM