Next Level đạt 100 triệu view aespa được truyền thông Mỹ ghi nhận tích cực.

Sau thành công của ca khúc debut Black Mamba, aespa tiếp tục phát huy phong độ của mình cho màn comeback trong năm 2021 mang tên Next Level. Ca khúc nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn bởi giai điệu gây nghiện và sự tiến bộ của các thành viên aespa. Rất nhanh sau đó, Next Level cũng đã đạt 100 triệu view. Điều này giúp cho aespa ghi điểm mạnh mẽ đối với trang tin hàng đầu ABC News của Mỹ.
Theo đó, sau khi ra mắt được 32 ngày, Next Level của aespa đã chính thức chạm mốc 100 triệu lượt xem. Đây là một kỷ lục cá nhân mới của aespa khi Next Level là MV thứ hai và nhanh nhất của họ đạt được mốc này. Thành tích này của aespa đã được trang tin hàng đầu ABC News của Mỹ hết lời khen ngợi và phân tích sự thành công của tân binh aespa.

Sau khi ra mắt được 32 ngày, Next Level của aespa đã chính thức chạm mốc 100 triệu lượt xem.

Đây là một kỷ lục cá nhân mới của aespa khi Next Level là MV thứ hai và nhanh nhất của họ đạt được mốc này.

Thành tích này của aespa đã được trang tin hàng đầu ABC News của Mỹ hết lời khen ngợi và phân tích sự thành công của tân binh aespa.

ABC News phân tích: “Sự nổi tiếng của Next Level xuất phát từ concept độc đáo lấy bối cảnh thế giới viễn tưởng tương lai cùng tồn tại với avatar, một nhân vật khác của các thành viên nhóm aespa“. Họ cũng đánh giá cao về thế giới quan mà SM Entertainment xây dựng cho aespa cũng như dự án hoành tráng của SM Entertainment mang tên SM Culture Universe.

ABC News phân tích: “Sự nổi tiếng của Next Level xuất phát từ concept độc đáo lấy bối cảnh thế giới viễn tưởng tương lai cùng tồn tại với avatar”.

aespa là nhóm nhạc mới nhất được thành lập bởi SM Entertainment. Nhóm nhạc gồm 4 thành viên KARINA, WINTER, GISELLE, NINGNING với độ tuổi từ 18 đến 20 tuổi, đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. Bộ tứ đã được các chuyên gia trong ngành công nhận về tài năng vũ đạo, giọng hát và rap. Giữ vững phong độ và tiếp tục phát huy thế mạnh, aespa hứa hẹn sẽ còn tiếp tục bùng nổ nhiều hơn trong tương lai.

aespa là nhóm nhạc mới nhất được thành lập bởi SM Entertainment gồm 4 thành viên KARINA, WINTER, GISELLE, NINGNING.

Giữ vững phong độ và tiếp tục phát huy thế mạnh, aespa hứa hẹn sẽ còn tiếp tục bùng nổ nhiều hơn trong tương lai.

Hãy theo dõi và ủng hộ các hoạt động tiếp theo của aespa!

Thủy Tiên

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM