New88 Media tạo ra những tin tức, dịch vụ, dự án hàng đầu

Mang đến những dịch vụ truyền thông, truyền thông xã hội, nghiên cứu thị trường chất lượng; tạo ra những tin tức nóng hổi, hấp dẫn và thực hiện những dự án thiện nguyện nhân văn…, New88 Media ngày càng xây dựng công ty lớn mạnh, đem lại nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.

1.Tổng quan về New88 Media

Ngày nay, công ty truyền thông giải trí đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin, giải trí và tạo ra nền tảng cho giao tiếp xã hội, ảnh hưởng sâu rộng đến cuộc sống hàng ngày và là một phần không thể thiếu của xã hội.

Bước chân vào thị trường truyền thông giải trí vài năm nay, New88 Media đã nhanh chóng lọt top thương hiệu giải trí trực tuyến số một ở Việt Nam. Thương hiệu nổi tiếng này được đông đảo khách hàng đánh giá “5 sao” khi mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, uy tín.

Picture1

Tổng quan về New88 Media.

New88 Media là nhà phân phối trong lĩnh vực truyền thông giải trí trên các nền tảng Internet truyền hình, kỹ thuật số và có thêm những chương trình tổ chức sự kiện, tư vấn chiến lược truyền thông cho doanh nghiệp…

Có đội ngũ điều hành và nhân viên trẻ trung, sáng tạo đột phá, công ty New88 Media làm nên nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu, thu hút hàng trăm ngàn lượt yêu thích trên những nền tảng Internet, tạo ra “làn gió mới” trong lĩnh vực truyền thông và giải trí tại Việt Nam.

Không chỉ vậy, công ty này còn cố gắng tìm tòi ra các nhu cầu thiết yếu trong xã hội. Từ đó đa dạng hóa dịch vụ, nâng cao hiệu quả các hoạt động của công ty. Tập trung bắt kịp xu hướng mới, New88 Media còn góp phần định hình phong cách mới trong cộng đồng, phù hợp với giới trẻ.

Với tên tuổi ngày càng được nhiều người biết đến, New88 Media luôn cố gắng mỗi ngày để mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, có dấu ấn và tạo được sự hài lòng cho khách hàng.

2.New88 Media có các dịch vụ gì?

Dịch vụ truyền thông, quảng cáo Social Media, nghiên cứu thị trường… là những dịch vụ hiện có của New88 Media. Những dịch vụ chất lượng này đã mang đến cho khách hàng những chiến lược truyền thông hiệu quả, những báo cáo nghiên cứu thị trường đúng khách hàng mục tiêu và quảng cáo Social Media tạo nên thương hiệu được nhiều người chú ý đến.

Với dịch vụ truyền thông, nhân sự công ty New88 Media có chuyên môn hàng đầu, mang đến những ý tưởng truyền thông đột phá, độc đáo cho khách hàng để cạnh tranh với đối thủ trên thị trường.

So với những đơn vị khác, New88 Media có quan hệ mật thiết với những cơ quan báo chí truyền thông. Việc book bài trên báo chí, kênh truyền hình lớn là bắt buộc khi triển khai truyền thông sản phẩm, để tên tuổi thương hiệu nhanh chóng đến với công chúng, tiếp cận nhiều mục tiêu khách hàng. Khách hàng của New88 Media sẽ dễ dàng book bài chi phí tối ưu.

Picture2

New88 Media có các dịch vụ gì?

Với dịch vụ quảng cáo Social Media, New88 Media biết cách sử dụng các hình thức để mang đến hiệu quả truyền thông chất lượng, được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và tính sáng tạo.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhân sự của New88 Media có chuyên môn tốt, mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ. Social Media của New88 Media có chất lượng tốt thể hiện qua chiến lược truyền thông thu hút hàng triệu khách hàng.

New88 Media có dịch vụ nghiên cứu thị trường giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách chính xác nhất thông qua công cụ phân tích hiện đại. New88 Media có công nghệ khảo sát thị trường offline lẫn online, giúp thấu hiểu thị hiếu người tiêu dùng để đưa ra kế hoạch kinh doanh kịp thời, đúng nhu cầu của khách hàng mục tiêu.

Hoạt động nhiều trong lĩnh vực này, New88 Media thấu hiểu thị trường sâu rộng nên cung cấp nhanh chóng phương pháp nghiên cứu định tính, định lượng trực tuyến.

3.Mang đến những tin tức giải trí hấp dẫn

Là nhà phân phối và kinh doanh nội dung giải trí trên nhiều nền tảng, New88 Media còn mở trang chuyên mục tin tức trên trang web để mang đến cho khách hàng nhiều thông tin thú vị, hấp dẫn về mảng giải trí, showbiz, thể thao.

Với tiêu đề bài viết lôi cuốn, người xem dễ dàng truy cập xem bài viết với thông tin đầy đủ nhất. Bài viết trình bày ngắn gọn để độc giả nhanh chóng nắm bắt vấn đề.

4.New88 Media thực hiện loạt dự án thiện nguyện nhân văn

Ngoài kinh doanh, New88 Media còn tham gia hoạt động xã hội để thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, mang đến nhiều niềm vui cho người dân vùng khó khăn.

Picture3

New88 Media thực hiện loạt dự án thiện nguyện nhân văn.

Để lan tỏa năng lượng tích cực, thương hiệu này có nhiều hoạt động như xây mới nhiều con đường ở các huyện, thị xã trên mọi miền Tổ quốc, tạo nên các quỹ từ thiện giúp đỡ trẻ em đi học…

Từ những bài PR giới thiệu các dịch vụ New88 Media, khách hàng càng hiểu rõ thêm về công ty truyền thông giải trí này. Từ đó, lựa chọn những dịch vụ, sản phẩm phù hợp với nhu cầu, để mang đến cho doanh nghiệp những chiến lược hiệu quả.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Tầng 16, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Bích Hà

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM