Nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp từ Nhượng quyền spa chuyên nghiệp của Ngọc Minh Khang

Bên cạnh những cam kết về quyền lợi và giá trị nhận được khi tham gia nhượng quyền spa, Ngọc Minh Khang Beauty cũng cần mỗi thành viên chuẩn cho mình một “hành trang” nhất định bước đầu. Đó là cơ sở vững chắc để CEO Trịnh Kiêm Thi và đội ngũ cộng sự có thể tiếp sức bạn trong một lĩnh vực có thể nói “Không dễ dàng nhưng cũng không quá khó khăn”.

chan-dung-ceo-trinh-kiem-thi-1-1712144917.png

Chân dung CEO Trịnh Kiêm Thi – Nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp từ Nhượng quyền spa chuyên nghiệp của Ngọc Minh Khang

Hành trang đó nhiều hay ít, nặng hay nhẹ là tùy vào khả năng của mỗi bạn. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm thực tế trong nghề cũng như trong cuộc sống của CEO Trịnh Kiêm Thi thì nó nhất định phải có 3 thứ đó là: đam mê, quyết tâm và lựa chọn hướng đi sở trường. Chị chia sẻ thẳng thắn: “Mô hình Nhượng quyền spa chuyên nghiệp của Ngọc Minh Khang đã được tối ưu hóa, giúp bạn có thể khởi nghiệp với chi phí và rủi ro thấp. Chỉ cần bạn biết nắm bắt lấy cơ hội, thành công nhất định sẽ đến!”.

Chỉ cần một mặt bằng khoảng 30m2 cùng 298 triệu đồng đầu tư ban đầu, bạn đã có thể tạo ra một spa chuyên nghiệp và hiện đại ngay tại nhà để tự chủ công việc. Spa của bạn sẽ được setup đầy đủ trang thiết bị vật tư, máy móc, biển hiệu, đồng phục, giường massage, … cho đến các vật phẩm tiêu hao khác. Mức chi phí này thực sự là thấp hơn rất nhiều so với việc bạn tự thực hiện.

chan-dung-ceo-trinh-kiem-thi-2-1712144937.png

 Mô hình nhượng quyền của Spa Ngọc Minh Khang Beauty

Mô hình nhượng quyền kinh doanh spa chuyên nghiệp của Ngọc Minh Khang giúp bạn đảm bảo được tuyệt đối về chất lượng, độ an toàn của thiết bị máy móc. Ngoài ra, các loại dược mỹ phẩm dùng cho khách hàng đều là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chứng từ đầy đủ. Bạn sẽ có ngay các đối tác nhập hàng uy tín, tránh việc có sản phẩm chất lượng mà không cần phải mất thời gian đi tìm kiếm hay thỏa thuận về giá cả

Một điểm nổi bật khác của mô hình nhượng quyền Ngọc Minh Khang đó là đối tác được trải nghiệm sản phẩm và được đào tạo tập trung. Sau khi ký hợp đồng, CEO Trịnh Kiêm Thi sẽ cho bạn trải nghiệm điều trị da đẹp căng bóng và kết quả sẽ có sau một tháng. Toàn bộ kiến thức chị sẽ trực tiếp đào tạo và chuyển giao tất cả các quy trình điều trị nám – mụn – sẹo cho đến khi bạn thành thạo, từ cơ bản đến nâng cao. So với việc đi học nhiều khóa rời rạc bên ngoài, khóa đào tạo tập trung này sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí và thời gian.

picture5-1712145066.png

Khai trương mô hình nhượng quyền tại Trà Vinh

Chính sách hỗ trợ và nâng cao kiến thức tay nghề sau đào tạo cũng được CEO Trịnh Kiêm Thi chú trọng. Học viên sau tốt nghiệp được cập nhật tất cả công nghệ mới nhất và hoàn toàn miễn phí và trong suốt cuộc đời hành nghề. Bạn còn được hỗ trợ chuyên môn, hỗ trợ lên phác đồ điều trị cho từng khách hàng trong quá trình hoạt động,… và được tham gia các khóa học do các giáo sư – tiến sĩ đến từ các bệnh viện hàng đầu ở Việt Nam và Hàn Quốc … để nâng cao chuyên môn phát triển sự nghiệp lâu dài.

kinh-te-1712144475.png

Hội thảo cùng bác sĩ Hàn Quốc

Bên cạnh yếu tố chuyên môn, có một lợi thế nữa đó là đối tác nhượng quyền sẽ nhận được những thứ tốt nhất từ Ngọc Minh Khang đó là về kinh nghiệm quản lý điều hành và tổ chức hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Các thành viên sẽ được được huấn luyện và đào tạo một cách bài bản nhất về kiến thức giao tiếp, thái độ, kỹ năng – cung cách phục vụ, cách tổ chức quản lý công việc và nhân sự, quy trình đào tạo nhân viên, …theo tiêu chuẩn cao để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Với những thương hiệu lớn, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường như Ngọc Minh Khang sẽ giúp bạn có một tệp khách hàng đông đảo, có mối quan hệ lâu dài với spa mà không cần đẩy mạnh các hình thức marketing hay PR để thực hiện các chương trình thu hút khách hàng. Chính sách hỗ trợ truyền thông – marketing Ngọc Minh Khang giúp cho các thành viên trong cùng hệ thống nhanh chóng tiếp cận khách hàng mà không cần phải tốn kém chi phí tự làm marketing cho mình. Những điều đó sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi trong việc kinh doanh của bạn.

Huyền Thảo

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM