Một số TTTM Vincom Hà Nội bắt đầu hoạt động trở lại

Ngay sau khi 19 quận, huyện Hà Nội được nới lỏng giãn cách, hệ thống TTTM Vincom từng bước mở cửa trở lại, khởi đầu từ chuỗi các gian hàng ẩm thực.

Nằm tại quận Ba Đình, Vincom Center Metropolis ngay ngày đầu mở cửa trở lại đã ghi nhận lượng lớn đơn đặt hàng ẩm thực khi quy tụ các thương hiệu nổi tiếng được yêu thích như: Starbucks, Highlands Coffee, Paris Baguette…

Một số TTTM Vincom Hà Nội bắt đầu hoạt động trở lại - 1

Starbucks liên tục đón khách mua mang về ngay khi mở cửa. Tất cả khách hàng và nhân viên đều chủ động tuân thủ công tác phòng dịch, giữ khoảng cách khi mua đồ.

Hội “hảo ngọt” cũng nhanh chóng được “thỏa mãn” cơn thèm tại Paris Baguette tại tầng BH Vincom Center Metropolis với bánh ngọt và đồ uống được pha chế tươi, mới.

Một số TTTM Vincom Hà Nội bắt đầu hoạt động trở lại - 2

Xứng tầm là “tọa độ vàng” mua sắm của quận Ba Đình, cửa hàng Muji duy nhất tại Hà Nội cũng chính thức mở cửa, nhanh chóng đón khách mua sắm với các sản phẩm, đồ dùng thiết yếu và quầy hàng thực phẩm hấp dẫn.

Một số TTTM Vincom Hà Nội bắt đầu hoạt động trở lại - 3

Khách hàng tại Muji đeo khẩu trang trong lúc mua sắm, hạn chế tiếp xúc gần.

Bên cạnh các bạn trẻ, cặp đôi mua sắm, Muji đón tiếp khách hàng là gia đình tới mua đồ dùng văn phòng phẩm cho con nhỏ. Chị Hương, mẹ của hai em học sinh cấp 1 và cấp 2 cũng tranh thủ vào Muji mua thêm bút, vở viết cho con học.

“TTTM có siêu thị, hàng ăn cũng đã mở cửa bán mang về, có cả văn phòng phẩm, đồ gia dụng nên tôi chỉ cần đi khoảng 2 tiếng là đã mua được hết các đồ cần thiết, giảm việc di chuyển, tiếp xúc công cộng nhiều. Trẻ con nhà tôi thích dùng văn phòng phẩm của Muji, mẫu mã đơn giản nhưng chất lượng tốt”, chị Hương cho biết.

Một số TTTM Vincom Hà Nội bắt đầu hoạt động trở lại - 4

Các khách hàng mua sắm tại Muji đều ý thức tuân thủ 5K, nhân viên tại đây cũng thường xuyên nhắc nhở, hỗ trợ khách hàng mua sắm để kiểm soát an toàn tối đa.

Tại Vincom Center Trần Duy Hưng, The Pizza Company, McDonalds… cũng bắt đầu nhận giao hàng. Những món ăn “fast food” quen thuộc đã quay trở lại, sẵn sàng “giải vây” cho các bà nội trợ sau chuỗi ngày dài giãn cách. Các shipper ý thức được việc phòng dịch, chủ động và nghiêm túc thực hiện 5K, xếp hàng giãn cách, đảm bảo an toàn.  

Một số TTTM Vincom Hà Nội bắt đầu hoạt động trở lại - 5

Đồng hành cùng nhịp sống mới của người dân, các TTTM Vincom tại Hà Nội được mở cửa theo quy định, nhanh chóng quy hoạch vị trí đỗ xe riêng ở khu vực thuận tiện và miễn phí 30 phút gửi xe dành riêng cho các tài xế giao hàng. Tất cả tài xế ra/vào TTTM đều được đo thân nhiệt, yêu cầu sát khuẩn tay và giữ khoảng cách an toàn, giúp quá trình nhận hàng – giao hàng nhanh chóng, đảm bảo phòng dịch cho chính tài xế, nhân viên gian hàng và khách hàng.

Huyền Trang/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM