Monstar sẽ ngừng hoạt động sau khi tổ chức fan meeting online và ra album cuối cùng ngày 30/7.

Đại diện của Monstar cho biết: “Chúng tôi tôn trọng định hướng phát triển của nhau trong tương lai. Hy vọng khán giả tiếp tục ủng hộ từng thành viên trong hành trình cá nhân, cũng đồng hành với công ty quản lý hiện tại”.
Tối 18/7, nhóm ra mắt MV Có hẹn với thanh xuân – sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của họ sau hai năm chỉ hoạt động cầm chừng. MV là những thước phim mang màu sắc trong trẻo, cổ điển, pha chút nổi loạn của tuổi trẻ. Năm ca sĩ gửi lời tri ân khán giả và tạm biệt nhau trong phần cuối: “Thanh xuân không thể quay lại nhưng luôn còn trong chúng ta. Cảm ơn đã đến, hy vọng không quên và hẹn gặp lại…”
Năm 2016, Monstar ra mắt đội hình ba thành viên – Erik, Nicky, Key – với single đầu tay Baby Baby. Erik đột ngột rời nhóm năm 2017 và thành công khi hoạt động độc lập. Sau đó, nhóm tiếp tục bổ sung thành viên GreyD và hoàn thành đội hình đầy đủ vào năm 2018 với thành viên J và Zino. Nhóm do công ty S.T319 – đơn vị quản lý của ca sĩ Amee – đầu tư.

Năm thành viên GreyD, Zino, Nicky, Key và J (từ trái sang).

Năm thành viên GreyD, Zino, Nicky, Key và J (từ trái sang).

Họ đã giành được các giải thưởng âm nhạc trong nước như giải Mai Vàng cho hạng mục “Nhóm nhạc được yêu thích nhất” trong hai năm liên tiếp (2017 và 2018), V Live Awards, Keeng Young Awards… Các thành viên cũng cơ cơ hội phát huy sở trường riêng, như Nicky với vai trò VJ, GreyD có khả năng sáng tác và chơi nhạc cụ… Hai năm gần đây, nhóm ít hoạt động, riêng thành viên GreyD hoàn toàn vắng mặt để thực hiện nghĩa vụ quân sự.
Vân An
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM