Midu hé lộ 5 lý do ở tuổi 31 không lấy chồng

Midu bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân hé lộ 5 lý do khiến cô quyết định sống độc thân ở tuổi 31 mà không quyết định lấy chồng. Theo đó, người đẹp cho rằng ở tuổi này nên đầu tư vào bất động sản hơn và nghĩ về chuyện cưới xin. 
Midu đưa ra 5 lý do: Thứ nhất là nhà đất đứng tên trên sổ đỏ của mình thì chắc chắn thuộc quyền sở hữu của mình. Còn chồng dù đứng tên trên hôn thú cùng mình thì đôi khi lại thuộc về người phụ nữ khác.
Thứ 2, miếng đất khi cần có thể rao bán ngay nhưng lấy nhầm người chồng tệ bạc thì dù hối hận cả đời cũng không thể quay lại như thời con gái.
Thứ 3, theo Midu nhà đất để càng lâu bán càng lời, còn lấy chồng đến lúc ly hôn thì nhiều khi còn mỗi cái nịt, càng để lâu càng lỗ.
Thứ 4 là mua càng nhiều nhà đất nữ diễn viên càng thấy mình vững chãi và tự do nhưng lấy 1 người chồng thôi mà đủ thứ lo toan từ gia đình nội ngoại, đến con cái bỉm sữa… thì quá mệt mỏi.
Cuối cùng là miếng đất và căn nhà không biết thô lỗ hay cư xử bạo hành với phụ nữ, càng không thể ngoại tình. Chị em có thể hoàn toàn tin tưởng yên tâm. 
Tuy nhiên cuối bài viết, Midu lại khẳng định đây chỉ là nói đùa. Nếu quãng đời còn lại có thể gặp đúng người thì Midu vẫn sẽ kết hôn và tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc.
Midu (Nguyễn Thị Mỹ Dung) là một trong những hotgirl đời đầu ở TP HCM. Bên cạnh gương mặt đẹp, nữ diễn viên còn gây ấn tượng bởi thành tích học tập đúng chuẩn “con nhà người ta”. Cô nàng cũng tạo được điểm nhấn nhờ những vai diễn trong Những thiên thần áo trắng, Thiên mệnh anh hùng, 4 năm 2 chàng 1 tình yêu...
Ở thời điểm hiện tại, dù không hoạt động nhiều trong showbiz, nhưng nhờ sự tháo vát, khôn ngoan của mình, Midu sau khi chia tay đại gia Phan Thành đã nhanh chóng gây dựng được cơ nghiệp riêng, sở hữu khối tài sản kếch xù ở tuổi 31.
Thu Hà-t.h
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM