Meghan Markle ‘trở lại với cuộc sống bình thường’ sau 10 ngày sinh con

Bạn bè của Nữ công tước xứ Sussex tiết lộ cô đã hồi phục sức khỏe và quay về với nhịp sống thường ngày sau khi hạ sinh con thứ hai với Hoàng tử Harry.

Vợ chồng Harry Meghan trong chuyến công du châu Đại Dương năm 2018, khi Meghan đang mang thai con đầu lòng Archie. Ảnh: AFP.

Hôm 14/6, một nguồn tin thân cận với nhà Sussex tiết lộ cho trang In Touch: “Cặp vợ chồng đã nghỉ dưỡng ở nhà sau khi con gái Lilibet của họ chào đời. Meghan hiện đã hồi phục và còn dắt được cả đàn chó đi dạo”.

Trong khi đó, Hoàng tử Harry cũng được cho là đang đảm đương rất tốt cuộc sống của một người cha có hai con và chăm sóc Archie chu đáo để Meghan có đủ thời gian nghỉ ngơi cần thiết.

Nguồn tin cho biết thêm: “Harry là một người đàn ông tận tụy với gia đình và luôn giúp đỡ vợ mọi việc nhà. Anh ấy thường hái rau củ quả trong vườn để làm nước ép trái cây tươi cho Meghan và chơi với Archie khi vợ cần nghỉ ngơi. Anh ấy thích đưa Archie đi xem lũ gà hoặc bơi lượn ở hồ bơi”.

Toàn cảnh biệt thự của Harry và Meghan nhìn từ trên cao. Ảnh: Sotheby.

Ngoài ra, mẹ của Meghan, bà Doria Ragland – một giáo viên dạy yoga 64 tuổi – cũng được cho là đang ở trong dinh thự trị giá gần 15 triệu USD của vợ chồng con gái để giúp chăm sóc Lilibet.

Trước đó, tin vui của nhà Sussex được công bố vào ngày 6/6 trên trang web Archewell cho biết: “Thật vui mừng khi Hoàng tử Harry và Meghan, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex, chào đón con gái của họ, Lilibet ‘Lili’ Diana Mountbatten-Windsor, đến với thế giới”.

Harry và Meghan trả lời phỏng vấn của Oprah Winfrey khi ngồi trong chuồng gà thuộc khuôn viên dinh thự 15 triệu USD của họ ở Montecito hồi tháng 3. Ảnh: CBS.

Trong cuộc phỏng vấn với bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey hồi tháng 3, Harry từng tiết lộ rằng Lilibet sẽ là con út của vợ chồng anh. Khi đó, chia sẻ về thông tin vợ đang mang bầu, Hoàng tử 36 tuổi nói: “Một cô con gái, còn có thể mong cầu gì hơn nữa đây? Bây giờ, gia đình chúng tôi đã đầy đủ, trọn vẹn rồi”.

Hải Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM