MALSPER Q – CHÌA KHOÁ TĂNG CƯỜNG SỨC KHOẺ SINH SẢN NAM GIỚI

Lâu nay chuyện vô sinh hiếm muộn là do nữ giới nhưng sự thật thì tỉ lệ không có con do nam giới cũng khá cao. Việc chủ động tìm hiểu nguyên nhân sẽ giúp các cặp vợ chồng có những giải pháp tối ưu và can thiệp sớm nhất có thể.

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng hiếm muộn ở nam giới?

Nam GiỚi1

Tình trạng vô sinh, hiếm muộn ở nam giới đang ngày một tăng lên

Hệ sinh sản nam giới là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể tuy nhiên, thời gian gần đây nguyên nhân gây hiếm muộn ở các cặp vợ chồng có đến 30% đến từ nam giới. Rất nhiều lý do đã được đưa ra để giải thích nguyên nhân dẫn đến nam giới hiếm muộn như:

– Tiếp xúc với chất ô nhiễm hoá học.

– Tâm lý căng thẳng

– Bệnh lý (giãn tĩnh mạch thừng tinh, biến chứng quai bị, xuất tinh ngược dòng, tắc ống dẫn tinh)

Tuy nhiên, chất lượng tinh trùng không được đảm bảo cũng là nguyên nhân hàng đầu khiến cánh mày râu gặp tình trạng hiếm muộn (số lượng tinh trùng ít, tinh trùng yếu, di động kém hay dị dạng tinh trùng).

Malsper Q – Chìa khoá hoàn hảo cho phái mạnh

Malsper Q là sản phẩm hỗ trợ cải thiện chức năng sinh sản dành cho nam giới một cách an toàn nhất bằng cách bổ sung dưỡng chất như:

L-Carnitin fumarate là nguồn năng lượng cơ bản giúp tinh trùng hoạt động, vận chuyển hoá năng lượng của tinh trùng ở nam giới tốt hơn, tác động rõ rệt tới khả năng vận động của tinh trùng đồng thời giảm tỉ lệ tinh trùng dị dạng.

L-Ariginine HCl giúp tăng mật độ Nitric Oxide (chất đảm nhận vai trò cương lên của dương vật), tăng khoái cảm tình dục đồng thời giúp tinh trùng sống lâu hơn trong đường sinh dục nữ.

Nam GiỚi2

Malsper Q với bộ bốn thành phần tăng cường sinh lực phái mạnh

Chiết xuất thịt hàu (Oyster extract) và kẽm gluconat giúp tinh trùng di động và tiến nhanh hơn. Bên cạnh tác dụng tích cực với khả năng sinh lý, sinh sản của nam giới thì kẽm cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể một cách tốt nhất.

Chiết xuất cọ lùn (Saw palmetto extract) hỗ trợ tăng cường hormone, kích thích trực tiếp vào tế bào leydig (sản xuất testosterone vùng kẽ tinh hoàn), giảm tối đa tỉ lệ dị dạng của tinh trùng trưởng thành, tăng tổng số tinh trùng đồng thời hỗ trợ điều trị các bệnh về tuyến tiền liệt như: u xơ, phì đại tuyến tiền liệt, hạn chế tiểu đêm, tiểu rắt, bí tiểu,…

Nam GiỚi3

Công ty chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối sản phẩm: Công ty TNHH Era Group

Địa chỉ: Số 5 ngõ 539 Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thuỵ, quận Long Biên, Hà Nội

Website: https://eragroupvn.com

Hotline: 0967.832.303

 Huy Tùng

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM