Lời chúc ý nghĩa gửi bố mẹ nhân Ngày Gia đình Việt Nam

 Dưới đây là những lời chúc cảm động để bày tỏ tình yêu thương, sự biết ơn chân thành của con cái tới đấng sinh thành.
Ngày Gia đình Việt Nam đơn giản nhất là con cái hãy quây quần về bên bố mẹ với những lời chúc thân thương, ý nghĩa để tôn vinh tình cảm trân quý giữa bố mẹ với các thành viên trong nhà.
Tuyệt vời hơn là nếu có thể bạn tặng bố mẹ những món quà mà bố mẹ thích. Hoặc tặng bố mẹ một bó hoa tươi thắm, một giỏ hoa quả đẹp ngon, hộp tổ yến, quần áo, trang sức… kèm tấm thiệp đẹp và một trong 15 lời chúc chân thành tận đáy lòng như sau:

Ngày Gia đình Việt Nam con cái hãy quây quần về bên bố mẹ (ảnh minh họa)

1. Ngày Gia đình Việt Nam rất đặc biệt nhưng con ở xa nên không thể về bên ba mẹ. Lòng con luôn hướng về tổ ấm, yêu thương và biết ơn. Chúc ba mẹ luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ. Con yêu ba mẹ rất nhiều.
2, Con không về kịp bên bố mẹ vào Ngày Gia đình Việt Nam rồi. Từ xa xôi con chúc bố mẹ, ông bà luôn mạnh khỏe, vui cười. Học xong con sẽ về thăm, con yêu cả nhà.
3. Con ở nơi xa nhưng luôn nhớ bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ đã cho con được làm người. Dù ở đâu hay hoàn cảnh nào thì gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc, là nơi che chở cho con, là nơi để con nhớ, yêu thương và trở về. Chúc mừng Ngày Gia đình Việt Nam.
4. Con biết ơn bố mẹ đã sinh ra, yêu thương, nuôi dưỡng con trưởng thành. Con hy vọng cả nhà ta sẽ luôn yêu thương nhau. Chúc mừng Ngày Gia đình Việt Nam.
5. Bố mẹ là những người tuyệt vời nhất trên thế gian này. Cảm ơn tới bố mẹ luôn yêu thương, ủng hộ và chăm sóc cho con vô điều kiện.. Con gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới bố mẹ, mong bố mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc. Con yêu bố mẹ.
6. Ngày Gia đình Việt Nam, con xin cảm ơn bố mẹ đã có nhiều ngày tháng hy sinh, nhọc nhằn vì con. Ngoài kia dù bão táp mưa sa thì con luôn chúc mỗi ngày mới của bố mẹ đều vui vẻ, khỏe mạnh, hạnh phúc, thành công.
7. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, con chúc bố mẹ sống lâu trăm tuổi. Chúc cả nhà ta nhiều sức khỏe, vui vẻ, may mắn, thành công và luôn hạnh phúc bên nhau. Bố mẹ là tất cả, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho cả nhà. Con yêu bố mẹ rất nhiều.
8. Cảm ơn bố mẹ đã sinh ra con trên đời, cho con được sống, được làm những gì con thích. Con biết đằng sau cánh cửa kia luôn có bố mẹ chờ đợi và dõi theo con. Ngày Gia đình Việt Nam, con chúc bố mẹ mãi mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục đồng hành cùng con. Con yêu gia đình mình.

Gia đình là nơi bắt nguồn cho dòng sông yêu thương đều chảy.

9. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, con chúc bố mẹ vơi bớt mọi khó nhọc trên đôi vai. Chúc hai người quan trọng nhất cuộc đời con sống lâu trăm tuổi, hạnh phúc, bình an và lúc nào cũng yêu đời, hạnh phúc.
10. Ngày Gia đình Việt Nam, mong cả nhà ta luôn sát cánh bên nhau vượt qua mọi sóng gió và thử thách. Cảm ơn bố mẹ vì tất cả những gì đã làm cho con. Con yêu bố mẹ rất nhiều!
11. Gia đình là nơi bắt đầu những mầm sống, là nơi bắt nguồn cho các dòng sông yêu thương đều chảy. Con giờ chỉ cần thấy bố mẹ vui cười là thấy được tiếp thêm động lực lớn, biết bố mẹ luôn ở bên con. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, kính chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và cười thật nhiều. Con yêu bố mẹ.
12. Ngày trẻ bố mẹ đã trải bao sóng gió, khó khăn nuôi chị em con khôn lớn, ăn học nên người. Giờ chúng con đã trưởng thành, bố mẹ cứ vui vẻ sống bên nhau nhé, còn lại để chúng con lo. Con mãi yêu bố mẹ.
13. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để dẫn dắt tiếp chúng con trên đường đời. Trong lòng con luôn biết ơn bố mẹ mà chưa nói được yêu thương thành lời. Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, con muốn nói điều quan trọng nhất là… Con yêu bố mẹ rất nhiều!
14. Bố luôn nói mình là người lái đò vất vả, dãi dầu mưa nắng, cả đời hy sinh thầm lặng cho đàn con ấm no, hạnh phúc. Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, con mong người lái đò luôn mạnh khỏe, hạnh phúc ở bên ba mẹ con. Con yêu bố mẹ.
15. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và là nơi tình yêu không bao giờ kết thúc. Cảm ơn bố mẹ vì đã luôn yêu thương, ủng hộ, tự hào về chúng con. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, con chúc bố mẹ sống lâu trăm tuổi, hạnh phúc bền lâu.
Ngọc Hà (t/h)
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM