Lộ diện mẫu tivi QNED Mini LED với khả năng tái tạo màu sắc cực đỉnh

Tivi thông minh LG QNED Mini LED nổi bật với khả năng tái tạo màu sắc, đi kèm theo đó là công nghệ NanoCell độc quyền, mang đến cho người dùng trải nghiệm xem mới lạ.

Với nhiều công nghệ hiện đại đi kèm cùng hệ thống hàng ngàn đèn nền mini LED, tivi LG QNED cho khả năng hiển thị màu đen sâu hơn. Bên cạnh đó, độ tương phản cũng được đẩy lên đến 1.000.000:1 thông qua 2.500 vùng làm mờ cục bộ. Điều đó có nghĩa là cụm đèn nền trên tivi QNED được chia làm 2.500 ô khác nhau mà ở đó mỗi ô sẽ có khả năng điều khiển độc lập.

Được Cơ quan kiểm định sản phẩm toàn cầu Intertek chứng nhận khả năng cung cấp 100% khối lượng và độ nhất quán màu sắc, LG QNED Mini LED mở ra kỷ nguyên mới về chất lượng hình ảnh trên tivi LCD.

Hiện tượng biến dạng màu khi nhìn ở góc hẹp cũng được khắc phục, đảm bảo mọi người dù ngồi ở đâu trong phòng cũng sẽ có được trải nghiệm tốt nhất.

Tại thị trường Việt Nam, LG giới thiệu 2 mẫu sản phẩm là LG QNED99 độ phân giải 8K, kích thước 75 inch và LG QNED91 độ phân giải 4K cùng ba lựa chọn kích thước màn hình lần lượt là 65 inch, 75 inch, 86 inch.

LG QNED99 độ phân giải 8K, kích thước 75 inch.

Trong đó, dòng sản phẩm LG QNED99 trang bị bộ vi xử lí AI α9 Gen 4 với khả năng nhận diện khuôn mặt, vật thể và khung cảnh để nâng cao độ chi tiết, giúp hình ảnh hiển thị nổi bật hơn.

Hệ điều hành webOS 6.0 cung cấp giao diện hiển thị tối ưu, tự động đề xuất chương trình dựa trên sở thích. Đi kèm theo đó là khả năng tìm kiếm bằng giọng nói, kết nối NFC với điện thoại…

Đặc biệt, người dùng còn có quyền truy cập kho nội dung điện ảnh phong phú, hỗ trợ đồng thời công nghệ Dolby Atmos và Dolby Vision IQ. Sự kết hợp giữa hai công nghệ hình ảnh và âm thanh sẽ mang đến những thước phim hùng tráng như ở rạp, thổi bùng cảm xúc người xem.

Trong bối cảnh thời gian ở nhà ngày càng nhiều hơn, khả năng hiển thị cùng lúc nhiều nội dung trên một màn hình lớn của tivi LG QNED cho phép bạn có thể thoải mái sáng tạo thêm cách thức làm việc, giải trí và kết nối.

Bằng cách sử dụng chế độ Multiview, người dùng có thể vừa xem các chương trình âm nhạc, bóng đá, vừa lướt web, chơi game hay truy cập nhiều website cùng lúc thay vì chỉ một như trước đây.

Tổng giám đốc LG Electronics Việt Nam, ông Sung Woo Nam cho biết: “Tivi LG QNED Mini LED là bước tiến đột phá, kết hợp giữa công nghệ tái tạo màu sắc cùng hệ thống đèn nền Mini LED, tạo ra một tiêu chuẩn chất lượng hình ảnh mới cho tivi LCD”.

Dự kiến các mẫu tivi LG QNED sẽ lên kệ với mức giá lần lượt là 65,9 triệu (65 inch), 88 triệu (75 inch), 129 triệu (86 inch) và 139 triệu (75 inch – 8K).

TIỂU MINH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM