Kỷ lục có 1-0-2 trên các ấn phẩm VOGUE của “đại minh tinh”

Với danh tiếng “đại minh tinh châu Á”, Song Hye Kyo có loạt kỷ lục vô cùng đáng nể khi xuất hiện trên bìa của các ấn phẩm VOGUE trong 14 năm qua.

VOGUE là tạp chí thời trang hàng đầu thế giới. Để có thể xuất hiện trên bìa của tạp chí này, các thương hiệu không chỉ đơn giản mua bìa là xong, mà nhân vật được lựa chọn phải nhận được sự đồng thuận của Tổng Biên tập của VOGUE, và việc lựa chọn gương mặt trang bìa của VOGUE luôn cực kỳ khắt khe.

Choáng với loạt kỷ lục có 1-0-2 trên các ấn phẩm VOGUE của “đại minh tinh” Song Hye Kyo ảnh 1

Mới đây, khi xuất hiện trên bìa số Kim Cửu (ấn phẩm tháng 9/2021) của VOGUE Hàn, Song Hye Kyo khiến netizen vô cùng ấn tượng bởi vẻ ngoài trẻ trung, thon gọn. Không ít người hâm mộ đã tổng kết lại những lần nữ diễn viên xuất hiện trên các ấn phẩm VOGUE, và phát hiện ra Song Hye Kyo sở hữu những lần lên bìa tạp chí đình đám này theo cách vô cùng đặc biệt, chưa một nghệ sĩ Hàn nào có được đãi ngộ này.

Choáng với loạt kỷ lục có 1-0-2 trên các ấn phẩm VOGUE của “đại minh tinh” Song Hye Kyo ảnh 2

Là đại sứ thương hiệu của FENDI, Song Hye Kyo được nhãn hàng này đẩy bìa số tháng 9 lên VOGUE Hàn. Những bức ảnh được chụp vào thời điểm bình minh lúc 5 giờ 23 phút sáng tại Gangnam, Seoul với hàm ý về một sự khởi đầu hoàn toàn mới trong sự nghiệp của Song Hye Kyo. Nữ diễn viên mặc trang phục nằm trong BST Thu Đông 2021 của FENDI, khoe vòng eo siêu nhỏ, thân hình mảnh mai với đường cong gợi cảm.

Choáng với loạt kỷ lục có 1-0-2 trên các ấn phẩm VOGUE của “đại minh tinh” Song Hye Kyo ảnh 3

Quay ngược thời gian về những lần lên bìa VOGUE Hàn của Song Hye Kyo. Cô là nữ diễn viên đầu tiên xuất hiện trên bìa của ấn phẩm này hồi tháng 6 năm 2007, cách đây đã hơn 14 năm.

Choáng với loạt kỷ lục có 1-0-2 trên các ấn phẩm VOGUE của “đại minh tinh” Song Hye Kyo ảnh 4

Lần tiếp theo xuất hiện trên bìa VOGUE Hàn của Song Hye Kyo là vào tháng 12 năm 2011, tháng mở màn mùa lễ hội cuối năm. Tuy nhiên, hình ảnh của nữ diễn viên hồi đó không được đánh giá cao vì thần thái vẫn hơi gượng gạo, trang điểm quá nhợt nhạt.

Choáng với loạt kỷ lục có 1-0-2 trên các ấn phẩm VOGUE của “đại minh tinh” Song Hye Kyo ảnh 5
Quảng Cáo

Lần thứ 3 lên bìa VOGUE Hàn của “đại minh tinh châu Á”, cũng là lần đầu tiên cô xuất hiện trên bìa Kim Cửu của ấn phẩm này là vào tháng 9 năm 2014, cô chụp cùng nam diễn viên Kang Dong Won.

Choáng với loạt kỷ lục có 1-0-2 trên các ấn phẩm VOGUE của “đại minh tinh” Song Hye Kyo ảnh 6

Tới tháng 11/2017, Song Hye Kyo trở lại trên bìa VOGUE Hàn với tận 3 phiên bản bìa, một đãi ngộ cực kỳ hiếm hoi của VOGUE.

Choáng với loạt kỷ lục có 1-0-2 trên các ấn phẩm VOGUE của “đại minh tinh” Song Hye Kyo ảnh 7

Năm 2009, với số báo chào đón mùa lễ hội cuối năm, VOGUE Trung Quốc đã chọn Song Hye Kyo, nghệ sĩ ngoại quốc hiếm hoi làm nhân vật ảnh bìa cho ấn phẩm tháng 12.

Choáng với loạt kỷ lục có 1-0-2 trên các ấn phẩm VOGUE của “đại minh tinh” Song Hye Kyo ảnh 8

Năm 2020, cũng lại là số báo chào đón mùa lễ hội cuối năm, Song Hye Kyo xuất hiện với 2 phiên bản bìa trên ấn phẩm VOGUE Hồng Kông. Cô khoe đường nét khuôn mặt trẻ trung, xinh đẹp không góc chết, xứng danh “tường thành nhan sắc” của điện ảnh Hàn dù đã sắp tròn 40 tuổi.

TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM