KRISTEN STEWART HÓA NÀNG THƠ VỪA CỔ ĐIỂN, VỪA CÁ TÍNH

Nữ diễn viên Mỹ Kristen Stewart trở thành gương mặt chính trong chiến dịch quảng cáo BST Métiers d’Art 2021 của Chanel.
Gương mặt đại sứ thương hiệu Kristen Stewart là vị khách mời duy nhất xuất hiện tại show ra mắt BST Métiers d’Art 2021 của Chanel được tổ chức trong lâu đài Chenonceau tọa lạc tại thung lũng sông Loire, nằm ở giữa nước Pháp.  BST mang tên “Château des Dames” (Lâu đài của các quý cô) đã gây ấn tượng bởi sự khéo léo của NTK Virginie Viard kết nối giữa những dấu ấn cổ điển với tinh thần hiện đại cùng bảng mã đặc trưng của nhà mốt Chanel.
Chiến dịch quảng cáo cho BST này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia danh tiếng người Đức Juergen Teller với bối cảnh lãng mạn của mùa thu trong khu rừng tuyệt đẹp ở thung lũng sông Loire. Các thiết kế trang phục và phụ kiện tiêu biểu trong BST Métiers d’Art 2021 là tâm điểm của mọi sự chú ý, là các tuyệt phẩm đến từ các nhà nghề thủ công của Chanel như Lesage, Montex, Lemarié, Lognon, Goossens, Maison Michele và Massaro.
Qua BST “Château des Dames”, vị giám đốc nghệ thuật của Chanel đã lấy cảm hứng từ các thời kỳ, phong cách khác nhau vừa cá tính gai góc mà lại hết đỗi lãng mạn, thơ mộng. Áo khoác da màu đen đính ngọc trai và đinh tán cùng những chiếc nút áo lấp lánh mặc cùng đầm đen bằng lụa organza xuyên thấu. Hay áo blouse ren màu trắng ngà phối cùng chân váy lụa chiffon màu đen, được tô điểm bởi chiếc thắt lưng được đính kết tinh xảo tái hiện hình ảnh của lâu đài Chenonceau. Chiếc áo khoác kinh điển của Chanel được “kéo” thành một bộ đồ liền, trên chất liệu tweed màu trắng và vàng ánh kim.
Với sự xuất hiện của Kristen Stewart, chiến dịch quảng cáo lần này diễn giải trọn vẹn hình ảnh cũng như khí chất của những người phụ nữ lừng lẫy từng sống tại lâu đài Chenonceau, từ Catherine de’ Medici tới Diane de Poitiers, và cả những phụ nữ đương đại. Đây giống như sự tiếp nối của sứ mệnh tôn vinh những người phụ nữ cũng tay nghề thủ công vô song của những người thợ lão luyện tại các nhà nghề thủ công của Chanel.
Hà Linh/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM