Khởi động sân chơi podcast đầu tiên dành cho các bạn trẻ đam mê sáng tạo nội dung

Podcast (kết hợp giữa “iPod” và “broadcast”) là một loại hình truyền thông mới mẻ sử dụng giọng nói để truyền đạt thông tin. Dù chỉ mới du nhập và phát triển tại Việt Nam trong thời gian ngắn, định dạng này đã chứng minh sức hút mạnh mẽ qua tiềm năng khai thác dồi dào và sự hưởng ứng tích cực không chỉ riêng từ cộng đồng sáng tạo. Trước tín hiệu thịnh hành của xu hướng podcast, Vietcetera đã khởi động “trại” Cast Camp 2021 – sân chơi làm podcast đầu tiên dành cho các nhà sáng tạo nội dung thuộc thế hệ Z và Millennials.
Cast Camp hứa hẹn sẽ kích hoạt tư duy bùng nổ về ngành truyền thông và mảng podcast. “Trại viên” có thể tham gia cá nhân hoặc theo đội, tối đa 3 người. Chỉ cần đáp ứng ba tiêu chí: sinh sống và làm việc tại Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên và đam mê truyền tải câu chuyện của bản thân là bạn có thể tự tin tham dự Cast Camp. Đây sẽ là nơi mà trại viên và dàn cố vấn, giám khảo có thể thoải mái trao đổi, truyền cảm hứng lẫn nhau. Qua đó trở thành bệ phóng lan tỏa xu thế podcast thêm rộng rãi và phát triển cộng đồng podcaster Việt Nam ngày một lớn mạnh.
Bài dự thi của các đội sẽ được các chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm lâu năm đánh giá. Đặc biệt, mỗi đội sẽ được 2 cố vấn chuyên môn dẫn dắt và hỗ trợ gợi mở các góc nhìn sâu rộng tại các vòng trong.
Thành viên ban giám khảo và Huấn Luyện Viên của Cast Camp 2021
Ngoài cơ hội học hỏi và khám phá bản thân trong suốt chặng đường tham gia, Cast Camp còn có giải thưởng hấp dẫn trị giá lên đến 240 triệu đồng cho mỗi đội, đồng thời Top 04 thắng cuộc sẽ được thực hiện series podcast và được đặc quyền bảo trợ truyền thông, phân phối từ hệ sinh thái Vietcetera trong 12 tháng.
Nhanh tay đăng ký tham gia casting và gửi bài podcast tại link: https://bit.ly/CastCamp-Registration.
Cổng đăng ký dự thi sẽ được mở đến hết ngày 22/08/2021.
TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM