Khám phá ý nghĩa trên vỏ hộp bánh Trung thu Hữu Nghị

Từ rất lâu, việc tặng bánh Trung thu là một nét truyền thống vô cùng tốt đẹp, mang ý nghĩa thay cho lời chúc sức khỏe và bình an vẹn tròn như chiếc bánh trung thu. Giờ đây tặng bánh không chỉ đơn thuần là sự quan tâm thân tình, mà còn mang ý nghĩa duy trì các mối quan hệ quan trọng, quan hệ đối tác.
Bởi vậy các hộp đựng bánh Trung thu đã được sáng tạo và thiết kế một cách cầu kỳ, chăm chút hơn. Trong đó cần kể đến là hộp bánh Trung thu Thanh Nguyệt của Hữu Nghị Food, với mỗi hộp bánh là một ý nghĩa đẹp đẽ về thông điệp.
Qua bộ sưu tập bánh trung thu Thanh Nguyệt, Hữu Nghị sẽ đưa bạn về nơi quê nhà thân thuộc, nơi lưu giữ khoảnh khắc cuộc sống dịu êm và trìu mến. Thanh Nguyệt là ánh trăng bình an, dịu mát gợi mở những xúc cảm tinh tế mỗi độ thu về.
Hộp bánh mang hình ảnh quê hương thân thuộc
Qua hộp bánh Trung Thu Thanh Nguyệt Bình An, Hữu Nghị sẽ đưa bạn về bên những nét đẹp mến thương mà trường tồn xứ Kinh Bắc. Đó là không gian kiến trúc hằn sâu nét cổ kính ngàn năm, là con người ấm áp, duyên dáng, thanh tao,… và là tinh hoa ẩm thực truyền thống với miếng bánh trung thu thơm bùi, ngọt dịu.
Khám phá ý nghĩa trên vỏ hộp bánh Trung thu Hữu Nghị - Ảnh 1.

Hộp bánh Trung thu Thanh Nguyệt Bình An bên trái, hộp bánh Trung thu Thanh Nguyệt Tinh Khôi bên phải

Hình ảnh trên hộp bánh Thanh Nguyệt Tinh Khôi sẽ đón bạn về mảnh đất miền Trung và hoà cùng với cái nô nức, náo nhiệt của hội bài chòi. Từng thẻ bài độc đáo, từng khúc nhạc rộn ràng, từng câu thai dí dỏm mà giàu tính nhân văn,… đan xen nhịp nhàng tạo nên khoảnh khắc cuộc sống thật trìu mến khó phai nơi quê nhà.
Hộp bánh mang hình ảnh cuộc sống bình yên, vui khỏe
Ở hộp bánh Thanh Nguyệt Đoàn Viên, thông điệp mà Hữu Nghị mang là ” Sống vui lành”. Hộp bánh khắc họa hình vẽ bối cảnh sống vui, sống khỏe với các hoạt động vừa tập luyện, vừa thư giãn tràn đầy năng lượng. Qua đó, thể hiện dòng bánh Sugar free này ra đời giúp cuộc sống của khách hàng thêm vui khỏe, lành mạnh, đầy sức sống.
Khám phá ý nghĩa trên vỏ hộp bánh Trung thu Hữu Nghị - Ảnh 2.

Hộp bánh Trung thu Thanh Nguyệt Đoàn Viên

Hộp bánh mang hình ảnh văn hóa, nghệ thuật dân gian
Hộp bánh Trung thu Thanh Nguyệt Đại Phát sẽ cùng bạn về thăm quê hương miền Bắc và thưởng thức nghệ thuật múa rối nước độc đáo. Từ các quân rối được đẽo tạc vừa hiện thực vừa trữ tình, đến sân khấu nước sinh động cùng buồng trò cổ kính,… Tất cả tổng hòa như chất keo gắn kết mọi người, khiến vẻ đẹp văn hoá và con người trở nên lấp lánh diệu kỳ.
Khám phá ý nghĩa trên vỏ hộp bánh Trung thu Hữu Nghị - Ảnh 3.

Hộp bánh Trung thu Thanh Nguyệt Đại Phát

Hộp bánh mang hình ảnh đô thị hiện đại, giàu đẹp
Hộp bánh Trung thu Thanh Nguyệt Trứ Danh sẽ đưa bạn về lại mảnh đất phương Nam giàu đẹp, cả về cảnh quan phố thị lẫn nghĩa tình trong tâm, để cùng nhau dạo bước dưới ánh trăng rằm long lanh và chìm vào giai điệu hào sảng của đô thị hiện đại. Khi ấy, kỷ niệm mến thương cứ thế mà dội về và hạnh phúc ôm ấp mỗi chúng ta.
Khám phá ý nghĩa trên vỏ hộp bánh Trung thu Hữu Nghị - Ảnh 4.

Hộp bánh Trung thu Thanh Nguyệt Trứ Danh

Hộp bánh mang dấu ấn vàng son gấm vóc thời nhà Nguyễn
Hộp bánh cao cấp Trác Tuyệt sẽ đưa Quý bạn về lại chốn cung đình Huế xưa, qua dấu ấn vàng son gấm vóc thời nhà Nguyễn. Lấy cảm hứng từ long bào thiết đại triều của hoàng đế, hình tượng rồng cưỡi mây uy vũ ngự trên thân hộp gửi gắm lời chúc bình an, thịnh vượng, tài lộc thăng hoa đến người được tặng.
Khám phá ý nghĩa trên vỏ hộp bánh Trung thu Hữu Nghị - Ảnh 5.

Hộp bánh Trung thu Thanh Nguyệt Trác Tuyệt

Những sản phẩm bánh Trung thu của Hữu Nghị Food được đưa tới tay người tiêu dùng với cam kết an toàn vệ sinh thực phẩm, nên nói đến bánh của Hữu Nghị người ta nghĩ ngay đến những chiếc bánh thơm ngon, an toàn. Để thay lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng luôn tin tưởng, Hữu Nghị đã không ngừng học hỏi, cải tiến, nâng cao không chỉ về chất lượng sản phẩm mà về cả thiết kế hộp bánh, đa dạng hóa các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của khách hàng.
Liên hệ mua hàng bánh Trung thu Hữu Nghị
Quý khách hàng có thể tìm mua bánh Trung thu Hữu Nghị tại các gian hàng bánh Trung thu Hữu Nghị trên cả nước, hệ thống siêu thị Winmart, Go!, Coop Mart, MM Mega… và các trang mua sắm trực tuyến như: Tiki, Shopee, Sendo, Lazada.
Website: trungthuhuunghi.com.vn
Hotline: 0243.664.9451 (Miền Bắc) 0868.523.139 (Miền Nam)
Thu Thủy
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM