Kênh dữ liệu bất động sản Vhome ra mắt giao diện mới

Phiên bản mới của Vhome được thiết kế để tối ưu trải nghiệm người dùng, dễ dàng thao tác, tìm kiếm thông tin các dự án mà họ quan tâm.

Sau 8 tháng ra mắt, kho dữ liệu bất động sản Vhome do VnExpress phát triển vừa cập nhật phiên bản mới, ứng dụng tiến bộ của công nghệ để tối ưu hóa hơn nữa trải nghiệm người dùng. Hiện, trang tích hợp dữ liệu của hàng trăm chủ đầu tư, dự án bất động sản và hàng nghìn sản phẩm trên khắp cả nước.

Điểm mạnh của Vhome phiên bản mới là các doanh nghiệp bất động sản có nhiều không gian hơn để phô diễn điểm nhấn dự án, với hình ảnh, video chất lượng, ấn tượng hơn. Đặc biệt, với ba dự án nằm tại vị trí thượng viện đẹp nhất trên trang, Vhome bổ sung tính năng xem nhanh và hiển thị TVC quảng cáo ấn tượng.

Giao diện Vhome.

Giao diện Vhome.

Với tính năng “Xem nhanh”, người dùng click vào dự án có thể theo dõi hàng loạt thông tin cơ bản; các sản phẩm tiêu biểu và đăng ký nhận thông tin ngay khi có yêu cầu. TVC dự án được hiển thị sắc nét, sống động ngay đầu trang, thu hút sự chú ý của người dùng.

Theo đội ngũ phát triển, Vhome phiên bản mới kết nối thông tin liền mạch, chủ đầu tư và dự án tại vị trí thượng viện sẽ vừa được hiển thị banner đầu trang, vừa được cập nhật TVC cùng thông tin chi tiết, nổi bật về dự án. Các banner giới thiệu dự án cùng chủ đầu tư cũng được phô diễn cuối mỗi phần.

Ngoài ra, người dùng có thể truy cập “Xem thêm” để tiếp cận những thông tin chi tiết, đa dạng hơn về dự án, bao gồm tổng quan chung, vị trí và quy hoạch, mặt bằng dự án, chính sách bán hàng, tiện ích nội khu và ngoại khu, tiến độ triển khai, giá bán, sản phẩm tiêu biểu…

Trải nghiệm tính năng Xem nhanh tại một dự án trên Vhome.

Trải nghiệm tính năng “Xem nhanh” tại một dự án trên Vhome.

Bên cạnh đó, giao diện mới vẫn kế thừa những điểm mạnh của phiên bản cũ, với lối thiết kế hiện đại, trẻ trung, sống động, đồng thời thuận tiện trong các khâu thao tác, tìm kiếm thông tin. Người dùng khi có nhu cầu tra cứu, chỉ cần lựa chọn một hoặc nhiều danh mục như: loại hình sản phẩm, mức giá, địa điểm, chủ đầu tư, diện tích… hệ thống đáp ứng ngay thông tin về dự án phù hợp.

Các tin tức hữu ích về biến động thị trường bất động sản, những thông tin quy hoạch tại các địa phương cùng các dự án mới nổi bật cũng được cập nhật trực tiếp trên mục Tin tức dưới trang.

Người dùng trải nghiệm Vhome trên thiết bị thông minh.

Người dùng trải nghiệm Vhome trên thiết bị thông minh.

Tăng tính tương tác với độc giả là khách hàng, giới đầu tư, chủ đầu tư cũng là ưu điểm của phiên bản mới này. Bất cứ ai cũng có thể đánh giá, bình luận, đóng góp ý kiến về các dự án khi đăng nhập vào chuyên trang Vhome, thông qua tài khoản Google, Facebook hoặc tài khoản VnExpress. Từ đó, người mua bất động sản cũng có một kênh tham chiếu thông tin thiết thực.

Đến nay, kênh thông tin bất động sản Vhome không chỉ thu hút sự quan tâm của người dùng Việt Nam mà còn tiếp cận lượng người dùng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Xuất hiện trên Vhome, các doanh nghiệp bất động sản có cơ hội đưa sản phẩm của mình tiếp cận hơn 50 triệu độc giả của hệ thống báo VnExpress từ nhà đầu tư, người có nhu cầu ở thực, giới văn phòng đến các bà nội trợ, giới trẻ. Đây cũng là cầu nối đưa các doanh nghiệp bất động sản đến gần hơn với những khách hàng tiềm năng.

Hoài Phong

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM