Justin Bieber sở hữu 10 ca khúc đạt 1 tỉ lượt nghe

Mới đây, Justin Bieber chính thức được ghi nhận trở thành nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới có đến 10 ca khúc đạt 1 tỉ lượt nghe (stream) tại nền tảng âm nhạc quốc tế Spotify, bao gồm “Sorry”, “Despacito”, “Peaches”, Love Yourself”, “Let Me Love You”, “I’m The One”, “I Don’t Care”, “Cold Water” và gần đây nhất là “Stay”.
Cũng theo chuyên trang thống kê Chart Data, để đạt được thành tích trên, Justin Bieber đã phải nỗ lực trong suốt gần 15 năm làm nghề. Chính vì vậy, thành tích trên hoàn toàn xứng đáng với những gì mà nam ca sĩ đã cố gắng từ những ngày đầu khởi nghiệp.
Trên trang Twitter, đại diện Chart Data cùng Spotify đăng tải bài viết chúc mừng thành tích mới của nam ca sĩ: “Chúc mừng Justin Bieber – người đầu tiên sở hữu 10 ca khúc đạt 1 tỉ lượt nghe trên toàn thế giới. Chúng tôi biết rằng anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ và nỗ lực đến thế nào. Hy vọng trong năm 2022, Justin Bieber sẽ tiếp tục duy trì và sớm ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới để phục vụ khán giả”.
Bên dưới bài viết, không chỉ nhiều đồng nghiệp The Kid LAROI, Chris Brown, Nicki Minaj… đã gửi lời chúc mừng đến Justin Bieber mà các fan hâm mộ đặc biệt phấn khích trước thành công mà thần tượng đạt được. Họ mong rằng, sẽ sớm được thấy Justin Bieber trở lại với chặng đua âm nhạc trong năm nay.
Justin Bieber, sinh ngày 1.3.1994 được biết đến là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Canada. Anh được giám đốc âm nhạc người Mỹ – Scooter Braun phát hiện tài năng vào năm 1997 và từ đó, sự nghiệp của Justin Bieber thăng tiến và phát triển mạnh mẽ. Loạt album do anh phát hành đều đạt vị trí đầu tại các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín như Billboard, Rolling Stones, Apple Music…
Tính đến nay, anh là một trong những ca sĩ trẻ tuổi nhất có doanh số tiêu thụ album vào khoảng 150 triệu đĩa. Đồng thời, vinh dự nhận nhiều giải thưởng bao gồm 2 giải thưởng Grammy, 18 giải thưởng âm nhạc Mỹ, 21 giải thưởng âm nhạc Billboard…
Justin Bieber còn được tạp chí uy tín thế giới Time vinh danh vào Top 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới và được Forbes xếp vào danh sách 10 người nổi tiếng quyền lực nhất thế giới những năm thập niên 2010.
Hà Linh/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM