Jisoo (BLACKPINK) trở thành Đại sứ toàn cầu của Cartier

Hôm qua (ngày 24/5), hãng trang sức Cartier đã chính thức thông báo Jisoo là đại sứ toàn cầu mới nhất cho thương hiệu. Với danh đại sứ mới này, Jisoo sẽ trở thành một trong những Panthère (báo gấm) của hãng.
Nói về việc lựa chọn chị cả của BLACKPINK cho danh hiệu này, Phó chủ tịch cấp cao của Cartier – Arnaud Carrez – nhận xét: “Khi chúng tôi muốn thể hiện hào quang của những con báo gấm, sự chú ý của chúng tôi đã lập tức dồn vào Jisoo một cách rất bản năng. Với phong cách tự tin, cô ấy là tiếng nói của thế hệ sáng tạo mới, dám thể hiện tài năng riêng biệt của mình. Cô ấy là một nghệ sĩ có sự sáng tạo tuyệt vời và không bao giờ giới hạn bản thân”.
Jisoo (BLACKPINK) trở thành Đại sứ toàn cầu của Cartier - Ảnh 1.

Hình ảnh Jisoo do Cartier đăng tải nhằm thông báo danh hiệu Đại sứ toàn cầu mới. (Ảnh: Cartier)

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, Jisoo cũng đã lên tiếng xác nhận và gửi lời cảm ơn tới thương hiệu trang sức cao cấp này. ” Tôi rất vui khi được trở thành một phần trong hành trình vĩ đại của Cartier. Đây là một vinh dự đầy ý nghĩa với tôi khi được là một thành viên của cộng đồng Panthère, trong đó mỗi cá nhân lại mang màu sắc độc đáo và riêng biệt. Tôi rất mong có thể truyền bá vẻ đẹp của Panthère tới nhiều người hơn nữa”, lời cảm ơn từ Jisoo tới Cartier.
Như vậy, Jisoo đã chính thức là một thành viên trong đại gia đình Cartier và sánh vai cùng các đại sức toàn cầu khác của hãng như Annabelle Wallis, Ella Balinska và Mariacarla Boscono. Đáng chú ý, Jisoo chính là ngôi sao Hàn Quốc đầu tiên có vinh dự trở thành Đại sứ toàn cầu của nhãn hàng này.
Phương Anh/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM