Hy An – Mẫu ảnh 9x xinh như nàng thơ

Hoạt động nghệ thuật từ khi mới đôi mươi nhưng thời gian gần đây, cô nàng tên Hy An mới thực sự gây chú ý với cộng đồng mạng.

Hy An (tên thật là Nguyễn Thu Hà) sinh năm 1994, sống tại TPHCM, hiện là diễn viên – người mẫu tự do.

Cô cho biết mình bắt đầu tham gia nghệ thuật từ năm 2015 nhưng vì nhiều lý do nên có giai đoạn ngừng hoạt động. Một năm trở lại đây, Hy An trở lại làm mẫu ảnh cũng như đóng MV nhiều hơn. “Em rất thích công việc này bởi trước là mang lại thu nhập cho em, thứ hai giúp em gặp gỡ thêm nhiều anh chị trong nghề, thứ ba giúp em có cơ hội được thử thách, hoá thân và trải nghiệm nhiều phong cách khác nhau.” – Nàng mẫu 9x cho biết.

Mẫu ảnh 9x xinh như nàng thơ, từng đóng nhiều MV đình đám ảnh 2
Mẫu ảnh 9x xinh như nàng thơ, từng đóng nhiều MV đình đám ảnh 3

Hy An nói rằng trước đây phong cách thời trang của mình khá nhạt nhoà, rất đơn giản. Gần đây mới thay đổi hình ảnh sang trọng, thanh lịch hơn, hướng đến phong cách cổ điển và tối giản, đơn giản và tinh tế.

Mẫu ảnh 9x xinh như nàng thơ, từng đóng nhiều MV đình đám ảnh 4
Hy An cao 1m58, vóc dáng thanh mảnh

Dù được nhiều cư dân mạng “biết mặt đặt tên” nhưng Hy An tự thấy mình không nổi tiếng, nhất là trên mạng xã hội, bởi “tương tác trên Facebook, Instagram của em rất kém, em nghĩ một phần vì mình khá nhạt.”

Tuy nhiên cũng có lúc người mẫu trẻ gặp những bình luận không mấy thiện cảm. “Nếu như là 3 năm trước chắc em buồn và khóc nhiều. Nhưng giờ dường như em không bận tâm mấy. Lớn rồi nên cảm xúc cũng thay đổi, bình tĩnh và thoải mái hơn. Vì em nghĩ chỉ cần chính mình hiểu bản thân là đủ.”

Mẫu ảnh 9x xinh như nàng thơ, từng đóng nhiều MV đình đám ảnh 5
Quảng Cáo

Cách đây chưa lâu, dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong MV “Muộn rồi mà sao còn” của Sơn Tùng – MTP nhưng Hy An cũng nhanh chóng được dân mạng nhận ra. Trước đó, cô cũng từng là người mẫu đóng trong MV “Chẳng thể giữ lấy chẳng đành buông tay” của Ngô Kiến Huy.

Mẫu ảnh 9x xinh như nàng thơ, từng đóng nhiều MV đình đám ảnh 6

Mới đây, Nguyễn Thu Hà quyết định ghi danh đăng ký thi The Face bởi cô nghĩ đó là sân chơi phù hợp nhất với mình ở thời điểm hiện tại. Hà tâm sự bản thân không có chiều cao lý tưởng (cao 1m58, nặng 42 kg) nhưng gương mặt được đa số người trong nghề nói phù hợp với quảng cáo, nên khi thấy thông báo, Hà nghĩ mình nên thử sức và cô cũng được nhiều bạn bè ủng hộ.

Mẫu ảnh 9x xinh như nàng thơ, từng đóng nhiều MV đình đám ảnh 7

Hạ Vi/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM