Hưng Lộc Phát Group hợp tác với Đất Xanh Premium trong dự án mới

Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát chọn Đất Xanh Premium trở thành đơn vị phân phối độc quyền căn hộ cao cấp tọa lạc trên trục đường Nguyễn Lương Bằng nối dài liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Theo thống kê tháng 8/2021 của Batdongsan.com.vn, giá nhà tại TP HCM vẫn tiếp tục leo thang mặc cho các lệnh giãn cách. Đặc biệt, chỉ số giá chung cư đạt mức tăng trưởng đến 9% so với cùng kỳ năm 2020. Trước đó, đại diện bộ phận Nghiên cứu Savills TP HCM cho biết có khoảng 40% số lượng dự án chung cư chào bán trên thị trường sơ cấp có giá bán leo thang giữa đợt dịch lần thứ tư. Nguồn cung khan hiếm và các giao thức giao dịch bị co bóp được cho là động lực thúc đẩy tăng giá cục bộ.

Nắm bắt nhu cầu “bắt đáy đón đỉnh” này của thị trường, mới đây chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã cho ra mắt dòng căn hộ cao cấp, hướng đến các gia đình đa thế hệ tại trung tâm khu đô thị Nam Sài Gòn. Hứa hẹn sẽ mang đến luồng sinh khí mới cho thị trường khu Nam nói chung và TP HCM nói riêng sau giai đoạn dài vắng bóng nguồn cung mới. 

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Hưng Lộc Phát là đại diện chủ đầu tư và Đất Xanh Premium – đơn vị phân phối độc quyền dự án The Peak Garden vừa được tổ chức vào hôm 16/9, thông qua hình thức trực tuyến.

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư Hưng Lộc Phát cho biết, The Peak Garden là dòng sản phẩm mang vai trò quan trọng. Đây là bước đệm cho chiến lược phát triển bứt tốc trong giai đoạn tới của Hưng Lộc Phát, với lợi thế là quỹ đất sạch tương đối rộng lớn tại các khu vực trọng điểm như quận 7, Nhà Bè…

Hưng Lộc Phát Group ký kết hợp tác chiến lược với Đất Xanh Premium - 1

Hai đại diện Hưng Lộc Phát và Đất Xanh Premium ký kết hợp tác sáng 16/9.

“Với tham vọng đánh thức thị trường bất động sản phía Nam và mang đến cho nhà đầu tư những lựa chọn an cư cũng như đầu tư sáng giá sau dịch bệnh, việc chọn mặt gửi vàng dự án The Peak Garden cho đối tác dày dặn kinh nghiệm như Đất Xanh Premium là hoàn toàn cần thiết”, đại diện này cho biết.

Trong vai trò đối tác phân phối độc quyền, đại diện Đất Xanh Premium chia sẻ: “Trong giai đoạn thị trường vẫn còn hạn chế các sự kiện tập trung, chúng tôi dự kiến sẽ ứng dụng các nền tảng công nghệ hàng đầu nhằm cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt nhất, đồng thời truyền tải đến khách hàng trọn vẹn những điểm mạnh của dự án từ vị trí, quy mô, kiến trúc, tiện ích, không gian đa phương bảo vệ sức khỏe. Với số lượng hữu hạn, chúng tôi tin rằng sản phẩm sẽ được thị trường hấp thụ mạnh mẽ”.

Nhận định này của đại diện Đất Xanh Premium là hoàn toàn có có cơ sở. Bởi phân khúc căn hộ cao cấp đến nay vẫn là là “bức tường thành” an toàn cho dòng vốn của đa số nhà đầu tư.

The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính sầm uất Nam Sài Gòn, mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án thậm chí còn hưởng lợi từ “đợt sóng” sắp tới đây, khi hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ sắp đưa vào vận hành vào cuối năm.

Hưng Lộc Phát Group ký kết hợp tác chiến lược với Đất Xanh Premium - 2

Chưa kể, dịch Covid-19 bùng phát và kéo dài khiến người dân cả nước quan tâm và chú trọng đến sức khoẻ. Theo phân tích của Công ty nghiên cứu thị trường Kantar năm 2020, diễn biến tiêu cực cùng những đợt giãn cách xã hội đã tác động mạnh đến lối sống, nhu cầu và hành vi của người tiêu dùng Việt. Người dùng ngày càng có ý thức và quan tâm hơn trong việc phòng ngừa rủi ro, đặc biệt là rủi ro về sức khỏe.

Lĩnh vực bất động sản cũng không ngoại lệ, khi những sản phẩm an trú hướng về sức khỏe, hướng về cuộc sống gia đình, tiện ích all-in-one tích hợp sẽ trở thành xu thế nổi bật, được nhà đầu tư săn đón và găm giữ.

Trợ lực này sẽ giúp cho các bất động sản thuộc dòng căn hộ cao cấp, không gian sống biệt lập và hài hòa với thiên nhiên như The Peak Garden trở nên đắt giá. Đặc biệt, theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, The Peak Garden sẽ có “chỉ số bảo vệ sức khỏe” thuộc hàng đầu trên thị trường, sở hữu đa lớp hành lang xanh từ trong chính căn hộ cho tới không gian mảng xanh và mặt nước bao bọc dự án.

Không chỉ là món hàng hiếm của khu vực Nam Sài Gòn, The Peak Garden hội tụ rất nhiều ưu thế nổi trội để trở thành không gian sống an toàn, là tích sản mang khả năng tăng giá tốt theo thời gian và món quà sức khỏe vô giá cho các gia đình đa thế hệ tại TP HCM.

Thu Hà-t.h

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM