HỌC VIỆN ĐÀO TẠO NỘI THẤT Ô TÔ DUY TIẾN KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CÔNG TY BẢO HIỂM PVI MUA GÓI BẢO HIỂM CHO GIÁO VIÊN – HỌC SINH

326

Trong tháng 6 vừa qua, Học viện đào tạo nội thất ô tô Duy Tiến đã có buổi ký kết hợp đồng bảo hiểm gói dành cho giáo viên – học sinh với Công ty Bảo hiểm PVI. Gói bảo hiểm an toàn lao động được Duy Tiến tài trợ cho tất cả học viên theo học tại Học viện.

 Hv1

Hiện nay, việc đào tạo ra những kỹ thuật viên, kỹ sư ô tô công nghệ cao đang rất được chú trọng tại Việt Nam nhưng lại chưa có những chương trình bài bản và được cấp phép từ các Bộ, Ban, Ngành. Chính vì vậy, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Duy Tiến đã quyết định thành lập “Học viện đào tạo nội thất ô tô Duy Tiến”.

Học viện đào tạo nội thất ô tô được thành lập bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Duy Tiến kết hợp đào tạo với các trường trung cấp, cao đẳng, đại học có ngành ô tô. Mỗi học viên khi hoàn thành khóa học tại đây sẽ nhận được chứng chỉ được cấp phép bởi Bộ Lao động.

Mới đây, Học viện đã ký kết hợp tác với Công ty Bảo hiểm PVI, mua gói bảo hiểm an toàn lao động cho giáo viên – học viên tại đây. Chi phí mua bảo hiểm sẽ được Học viện tài trợ 100% cho tất cả học viên theo học tại Học viện đào tạo nội thất ô tô Duy Tiến. .

Hv2

Sự an toàn, sức khỏe về cả tinh thần lẫn thể chất của học viên chính là mối quan tâm hàng đầu của Học viện đào tạo nội thất Duy Tiến. Chính vì vậy, khi đến với Học viên, các học viên sẽ vừa được học những kiến thức bài bản, chuyên sâu; vừa được chăm lo về sức khỏe và an toàn lao động. Ngoài ra, Duy Tiến cũng cam kết 100% đầu ra có việc làm và thu nhập ngay sau khi kết thúc khóa học.

Hải Yến

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM