Hoa hậu Hong Kong khoe hạnh phúc bên Trịnh Gia Dĩnh

Trần Khải Lâm, Miss Hong Kong 2013, cho biết may mắn và hạnh phúc khi kết hôn với tài tử Trịnh Gia Dĩnh.

Cuối tuần qua, Khải Lâm đăng trên trang cá nhân ảnh gia đình bốn người, chúng mừng Trịnh Gia Dĩnh nhân Ngày của cha (20/6). Cô viết: Mỗi lần nhìn cách anh ấy chơi với con, tôi nhận ra chúng may mắn nhường nào khi có một người bố như vậy. Cảm ơn anh vì tất cả điều anh làm cho gia đình. Người đẹp 29 tuổi từng nhiều lần thể hiện tình cảm, sự ngưỡng mộ và biết ơn chồng hơn cô 22 tuổi.

Cuối tuần qua, Khải Lâm đăng trên trang cá nhân ảnh gia đình bốn người, chúng mừng Trịnh Gia Dĩnh nhân Ngày của cha (20/6). Cô viết: “Mỗi lần nhìn cách anh ấy chơi với con, tôi nhận ra chúng may mắn nhường nào khi có một người bố như vậy. Cảm ơn anh vì tất cả điều anh làm cho gia đình”. Người đẹp 29 tuổi từng nhiều lần thể hiện tình cảm, sự ngưỡng mộ và biết ơn chồng hơn cô 22 tuổi.

Hoa hậu Hong Kong thấy may mắn làm vợ Trịnh Gia Dĩnh [22/06 - 15:46]

Gia Dĩnh chơi đùa với con. Video: Instagram/Grace Chan.
Gia đình đi chơi hồi tháng 5. Cô viết không mong đợi gì hơn là cả nhà bên nhau, khỏe mạnh.

Gia đình đi chơi hồi tháng 5. Cô viết không mong đợi gì hơn là cả nhà bên nhau, khỏe mạnh.

Hoa hậu Hong Kong khoe hạnh phúc bên Trịnh Gia Dĩnh - 2
Trần Khải Lâm từng viết chồng và hai con làm cuộc đời cô nhiều niềm vui, tiếng cười, giúp cô học được cách suy nghĩ cho người khác.

Trên Appledaily, Khải Lâm nói chồng và hai con làm cuộc đời cô nhiều niềm vui, tiếng cười, giúp cô học được cách suy nghĩ cho người khác.

Đôi diễn viên kết hôn năm 2018, con đầu lòng được hai tuổi. Kỷ niệm ngày cưới năm ngoái, Khải Lâm viết: Mỗi sáng thức dậy, tôi thường thấy mình thật may mắn vì có anh ấy bên cạnh.

Đôi diễn viên kết hôn năm 2018, con đầu lòng được hai tuổi. Kỷ niệm ngày cưới năm ngoái, Khải Lâm viết: “Mỗi sáng thức dậy, tôi thường thấy mình thật may mắn vì có anh ấy bên cạnh”.

Trịnh Gia Dĩnh Trần Khải Lâm chụp ảnh tạp chí

Vợ chồng chụp ảnh tạp chí. Gia Dĩnh nổi tiếng với nhiều phim của TVB như “Bằng chứng thép 2”, “Khúc nhạc tình yêu”, “Tòa án lương tâm”, “Tình yêu dưới vòm trời”… Rời TVB, anh gây tiếng vang với các phim Trung Quốc đại lục như “Bộ bộ kinh tâm”, “Bất nhị thần thám”. Video: Marie Claire.

Trên On, hoa hậu cho biết vợ chồng có lúc cãi nhau nhưng mâu thuẫn nhanh chóng tan biến do Trịnh Gia Dĩnh độ lượng, luôn nhường nhịn cô. Vợ chồng nhất quán trong việc nuôi dạy con, ở nhà, các bé sợ bố hơn mẹ.

Trên On, hoa hậu kể vợ chồng có lúc cãi nhau nhưng mâu thuẫn nhanh chóng tan biến do Trịnh Gia Dĩnh độ lượng, luôn nhường nhịn cô. Vợ chồng nhất quán trong việc nuôi dạy con, ở nhà, các bé sợ bố hơn mẹ.

Trần Khải Lâm không áp lực, căng thẳng khi chăm hai con nhỏ vì chồng

Khải Lâm không áp lực, căng thẳng khi chăm hai con nhỏ vì chồng luôn tạo điều kiện để cô nghỉ ngơi, ra ngoài gặp gỡ bạn bè. Sau sinh, cô chưa trở lại đóng phim, chỉ chụp ảnh quảng cáo quần áo, mỹ phẩm. Người đẹp xuất thân giàu có, cha mẹ cô sở hữu tài sản khoảng 195 triệu USD, theo Appledaily. Gia Dĩnh từng nói vợ lớn lên trong nhung lụa nhưng không có tính tiểu thư, không sợ vất vả. Anh nhận xét vợ thẳng thắn, chín chắn.

Trần Khải Lâm được nhiều khán giả khen đẹp hơn so với thời thi Hoa hậu Hong Kong năm 2013. Trước khi lập gia đình, cô được đài TVB ưu ái giao vai chính trong các phim Cự luân 2, Trương Bảo Tử... song diễn xuất của cô không được giới chuyên môn đánh giá cao.

Trần Khải Lâm được nhiều khán giả khen đẹp hơn so với thời thi Hoa hậu Hong Kong năm 2013. Trước khi lập gia đình, cô được đài TVB ưu ái giao vai chính trong các phim “Cự luân 2”, “Trương Bảo Tử”… song diễn xuất của cô không được giới chuyên môn đánh giá cao.

Trần Khải Lâm
Như Anh (ảnh: Instagram/Grace Chan)
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM