Hành trình chạm tới thành công của doanh nhân Phạm Minh Sáng

Trong hành trình lập nghiệp, không ai là không trải qua quá trình tôi luyện bản thân với vô vàn thử thách và khó khăn. Và doanh nhân trẻ Phạm Minh Sáng cũng không ngoại lệ.

Dù gặp nhiều thách thức giữa dịch Covid-19, nhưng chàng trai trẻ, doanh nhân Phạm Minh Sáng vẫn không ngần ngại vươn lên, vượt qua những rào cản để khẳng định mình, đưa doanh nghiệp ra khỏi những khó khăn.

Phạm Minh Sáng – doanh nhân tiêu biểu của thế hệ trẻ

Doanh nhân trẻ Phạm Minh Sáng sinh năm 1994 và là một người con của miền đất Cảng Hải Phòng.

Doanh nhân trẻ Phạm Minh Sáng – bí mật nhỏ của những thành công lớn - 1

Hiện anh đang hợp tác, phát triển và là đồng sáng lập của nhiều doanh nghiệp triển vọng. Trong đó nổi bật phải kể đến đó là sự kết hợp với người đại diện doanh nghiệp Nguyễn Thị Thu Quỳnh để thành lập và điều hành Tập đoàn Victory Group. Bên cạnh đó, anh còn đang giữ chức vụ Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Giang Thư Group – Nhà sản xuất và phân phối thương hiệu mỹ phẩm DON Skin tại thị trường Việt Nam.

Hành trình chạm tới thành công của doanh nhân Phạm Minh Sáng

Để có được thành công như ngày hôm nay, chàng trai tên Minh Sáng đã trải qua không ít các công việc, với nhiều vị trí như kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh sản phẩm số hay thử sức với vị trí thực tập bán hàng tại công ty bảo hiểm. Mỗi một vị trí, một công việc lại cho chàng trai ấy một kinh nghiệm, một kiến thức khác nhau. Chính điều này đã tạo nên một chàng trai với lượng kiến thức phong phú khi tuổi đời còn khá trẻ.

Đặc biệt, để dẫn lối đến con đường thành công như hôm nay, không thể không kể đến cơ duyên với ngành nghề marketing vào năm 2017, 2018. Ở thời điểm này, anh chàng tập tành kinh doanh sản phẩm sinh trắc vân tay cũng như kết hợp làm dịch vụ và đào tạo Marketing cho doanh nghiệp. Có thể nói, đây là bước đánh dấu sự thay đổi về tư duy và định hướng phát triển của Phạm Minh Sáng.

Không con đường lập nghiệp nào trải đầy hoa hồng và con đường của doanh nhân Phạm Minh Sáng cũng vậy. Ít ai biết rằng, đằng sau sự thành công như hôm nay, Sáng đã trải qua những thử thách, những thất bại liên tiếp. Đầu tư bài bản vào học lý thuyết, nắm vững từng quy trình kinh doanh, xây dựng doanh nghiệp, quảng bá sản phẩm nhưng cũng không giúp anh thành công sớm hơn.

Thất bại chồng lên thất bại khiến anh bắt đầu cảm thấy mông lung. Dường như, đây là một quãng thời gian khó khăn, không dễ thở đối với chàng trai trẻ khi vừa bước chân tập thành lập nghiệp. Tuy nhiên, không nản chí, thay vào đó chàng trai trẻ Phạm Minh Sáng lại “lao đầu” ngay vào việc phân tích nguyên nhân thất bại của mình, tìm ra nguyên nhân khiến mình thất bại.

Và anh chợt nhận ra, từ kiến thức tới thực hành và thành công là cả một quá trình dài. Anh bắt đầu lao vào thực chiến. Anh chia sẻ: “Lúc đó có 2 từ rất thu hút tôi, đó là 2 từ ‘thực chiến’, tôi quyết định dốc hết toàn bộ tiền tích góp của mình để tham gia những khóa học về kinh doanh, marketing mà được gắn với 2 từ “thực chiến”, lúc đó tôi thật sự cảm thấy mình có hơi khùng vì vào thời điểm đó tình hình kinh tế của tôi không mấy khá giả”.

Doanh nhân trẻ Phạm Minh Sáng – bí mật nhỏ của những thành công lớn - 2

Và thực tế đã chứng minh đã có sự lựa chọn đúng. Minh chứng rõ nhất cho sự lựa chọn của anh đó là những thành công ngày hôm nay. Bằng kiến thức học được, những trải nghiệm, kinh nghiệm đã thử sức ở nhiều lĩnh vực, Phạm Minh Sáng đã nghiên cứu và tổng hợp lại tất cả thành quy trình được đơn giản hóa để bất cứ ai cũng có thể làm được và điều đó đã tăng doanh số hệ thống mới thành lập của anh chỉ sau 2 tháng hoạt động.

Trong thời gian tới, doanh nhân Phạm Minh Sáng sẽ tập trung toàn lực để phát triển công việc đào tạo và định hướng công ty với chiến lược kinh doanh thần tốc, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng và uy tín hơn nữa đến tay khách hàng. Không dừng lại ở đó, anh luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức

Hà Trang-t.h

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM