Gu thời trang của Red Velvet thăng hạng bất ngờ khi stylist áp dụng chiêu giống BLACKPINK

Quả thực là stylist công ty SM Ent chỉ cần áp dụng những tuyệt chiêu mà BLACKPINK đã làm thành công là giúp cho phần nhìn của Red Velvet đẹp và thời thượng đến không ngờ.
Gu thời trang của Red Velvet thăng hạng bất ngờ khi stylist áp dụng chiêu giống BLACKPINK ảnh 1

Suốt từ khi debut đến trước mini album Queendom vừa rồi, Red Velvet gần như chưa bao giờ được khen mặc đẹp. Stylist công ty SM Ent luôn để cho các cô gái mặc đồ không hợp dáng hoặc lỗi mốt, khiến Red Velvet tuy có sắc vóc nhưng ít khi nổi bật trên sân khấu.

Gu thời trang của Red Velvet thăng hạng bất ngờ khi stylist áp dụng chiêu giống BLACKPINK ảnh 2

Nhưng đến lần comeback gần nhất thì khác hẳn, Red Velvet mặc thời thượng, đẹp mắt đến mức netizen đoán nhóm đã được thay ê-kíp phụ trách trang phục. Có một điều thú vị là stylist của nhóm đã áp dụng đúng các chiêu thức cắt sửa đồ giống như BLACKPINK đã làm.

Gu thời trang của Red Velvet thăng hạng bất ngờ khi stylist áp dụng chiêu giống BLACKPINK ảnh 3

Thiết kế gốc của nhà mốt Miu Miu với đường xếp bèo rườm rà đã được stylist mạnh tay cắt bỏ để biến thành một mẫu áo crop-top đơn giản, khỏe khoắn hơn. Chưa kể stylist còn thêm đường viền gấu in logo Miu Miu để tạo điểm nhấn bắt mắt.

Gu thời trang của Red Velvet thăng hạng bất ngờ khi stylist áp dụng chiêu giống BLACKPINK ảnh 4

Nhóm BLACKPINK đã nhiều lần cắt váy thành áo ngắn giúp các cô gái khoe được vòng eo thon thả và set đồ này của Joy cũng áp dụng đúng công thức đó.

Gu thời trang của Red Velvet thăng hạng bất ngờ khi stylist áp dụng chiêu giống BLACKPINK ảnh 5

Trong lần trở lại này, Seulgi là thành viên có nhiều trang phục được cắt chỉnh rất độc đáo. Chẳng hạn một chiếc áo sơ mi màu xanh vải bóng nếu để nguyên sẽ khó mặc, nhưng sửa thành áo crop-top thì rất ấn tượng.

Gu thời trang của Red Velvet thăng hạng bất ngờ khi stylist áp dụng chiêu giống BLACKPINK ảnh 6

Hóa ra chiếc áo lửng cực ngầu của Seulgi vốn là một mẫu áo bơi. Stylist BLACKPINK cũng một vài lần biến đồ bơi thành đồ diễn cho nhóm và đến bây giờ, Red Velvet cũng áp dụng thành công.

Gu thời trang của Red Velvet thăng hạng bất ngờ khi stylist áp dụng chiêu giống BLACKPINK ảnh 7

Thêm một mẫu áo bơi nữa trở thành áo hai dây ôm sát để Seulgi khoe được vóc dáng săn chắc của mình. Chưa kể chiêu cắt áo sơ mi cũng phát huy hiệu quả rất mạnh.

Gu thời trang của Red Velvet thăng hạng bất ngờ khi stylist áp dụng chiêu giống BLACKPINK ảnh 8

Màn mạnh tay chỉnh sửa áo khoác jeans thành áo gile lửng cho Wendy cũng giúp stylist của Red Velvet nhận về nhiều lời khen.

Gu thời trang của Red Velvet thăng hạng bất ngờ khi stylist áp dụng chiêu giống BLACKPINK ảnh 9

Thiết kế gốc chiếc áo mà Irene mặc vốn là áo lửng nhưng stylist còn cắt ngắn hơn nữa để khoe trọn vòng eo thon thả của trưởng nhóm Red Velvet.

Gu thời trang của Red Velvet thăng hạng bất ngờ khi stylist áp dụng chiêu giống BLACKPINK ảnh 10

Set đồ này tuy không cần cắt sửa nhưng vẫn được netizen đánh giá cao nhờ màn kết hợp hai chiếc áo hai dây cực kỳ hài hòa, đẹp mắt giúp cho Joy vừa kín đáo vừa dịu dàng.

Lan Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM