Gợi ý những set đồ đi chơi giúp bạn nổi bần bật

\

Tình hình là dân tình truyền tai nhau tranh thủ mùa dịch học thêm vài kỹ năng, chuẩn bị cái này cái nọ để hết dịch là xõa hết. Nếu ấp ủ một chuyến đi chơi hoành tráng sau dịch mà vẫn chưa nghĩ ra gì để mặc thì đây, mời bạn nghía qua 7 xu hướng đang được những cô nàng sành mặc chăm diện nhất để tìm ra phong cách phù hợp cho bản thân. Bật mí là những trend này toàn item dễ tìm và dễ diện thôi nha!
1. Set đồ ton-sur-ton
Cá chắc bạn sẽ từng trông thấy kiểu trang phục này vài ba bận khi lướt Instagram cho mà xem. Độ hot của set đồ matchy-matchy này thì khỏi bàn rồi, kiểu dáng đơn giản, thoải mái dễ mặc nhưng cực kỳ đa dạng về màu sắc, ghép vào cảnh biển xanh cát trắng thì lại hợp quá đi chứ. Chỉ cần thêm một chiếc tank-top trắng phía trong, chân xỏ đôi dép là phơi phới phi ra biển luôn.
7 hot trend bạn nhất định phải thử sau khi hết dịch, toàn những item xinh yêu đến là mê, quan trọng nhất là cực kỳ ăn ảnh - Ảnh 1.
7 hot trend bạn nhất định phải thử sau khi hết dịch, toàn những item xinh yêu đến là mê, quan trọng nhất là cực kỳ ăn ảnh - Ảnh 2.
7 hot trend bạn nhất định phải thử sau khi hết dịch, toàn những item xinh yêu đến là mê, quan trọng nhất là cực kỳ ăn ảnh - Ảnh 3.
2. Quần short denim Bermuda
Không phải là những chiếc quần short ngắn cũn cỡn khoe vòng 3 căng đầy mà là những kiểu quần short dài gần nửa bắp đùi. Đây cũng là một item làm chị em mê mẩn hè này. Bạn có thể phối em nó với đủ thể loại áo, từ những mẫu áo điệu đà, áo yếm hay áo phông cũng “okela” hết. Năng động có thừa mà lại lịch sự, tha hồ bay nhảy mà không “lộ hàng” gì đâu.
7 hot trend bạn nhất định phải thử sau khi hết dịch, toàn những item xinh yêu đến là mê, quan trọng nhất là cực kỳ ăn ảnh - Ảnh 4.
7 hot trend bạn nhất định phải thử sau khi hết dịch, toàn những item xinh yêu đến là mê, quan trọng nhất là cực kỳ ăn ảnh - Ảnh 5.
7 hot trend bạn nhất định phải thử sau khi hết dịch, toàn những item xinh yêu đến là mê, quan trọng nhất là cực kỳ ăn ảnh - Ảnh 6.
3. Thời trang thập niên 60 và 70
Một xu hướng thời trang cũng đang dần quay lại mạnh mẽ đó là thời trang thập niên 60 và 70. Hết dịch bạn nhất định phải ra biển với bộ bikini thong, họa tiết hoa hòe, màu sắc nổi bật như các cô bạn dưới đây nhé, các nàng da ngăm mà diện vào thì cứ gọi là “chất đứ đừ” luôn. Họa tiết kẻ ô bàn cờ cũng là một họa tiết đặc trưng của giai đoạn này mà bạn nên thử đó.
7 hot trend bạn nhất định phải thử sau khi hết dịch, toàn những item xinh yêu đến là mê, quan trọng nhất là cực kỳ ăn ảnh - Ảnh 7.
7 hot trend bạn nhất định phải thử sau khi hết dịch, toàn những item xinh yêu đến là mê, quan trọng nhất là cực kỳ ăn ảnh - Ảnh 8.
7 hot trend bạn nhất định phải thử sau khi hết dịch, toàn những item xinh yêu đến là mê, quan trọng nhất là cực kỳ ăn ảnh - Ảnh 9.
4. Dép dáng chunky
Bỏ vào một góc mấy đôi dép bệt “lẹt xẹt” đi và thay bằng những đôi dép xỏ ngón dáng chunky, đế cao nào. Những cô nàng có vóc dáng nhỏ nhắn thì càng nên sắm “em” này nhé, bảo đảm “hack” chiều cao miễn chê. Ngoài gam màu trắng đen cơ bản thì màu xanh mint cũng được được nhiều bạn trẻ chuộng lắm đó, bạn có thể cân nhắc nha.
7 hot trend bạn nhất định phải thử sau khi hết dịch, toàn những item xinh yêu đến là mê, quan trọng nhất là cực kỳ ăn ảnh - Ảnh 10.
7 hot trend bạn nhất định phải thử sau khi hết dịch, toàn những item xinh yêu đến là mê, quan trọng nhất là cực kỳ ăn ảnh - Ảnh 11.
7 hot trend bạn nhất định phải thử sau khi hết dịch, toàn những item xinh yêu đến là mê, quan trọng nhất là cực kỳ ăn ảnh - Ảnh 12.
5. Trang phục khoe lưng
Mấy nàng hay đi quẩy thấy item này là “tới công chuyện” luôn. Không cần nói nhiều, đây đích thực là item mặc vào là sức quyến rũ nhân lên chục lần mà bạn nên “quẩy” ngay khi hết dịch. Nhưng giờ nhớ tranh thủ tẩy tế bào chết, dưỡng lưng mịn màng chứ cứ chủ quan đến lúc đó không có lưng đẹp để diện thì tiếc hùi hụi nha.
7 hot trend bạn nhất định phải thử sau khi hết dịch, toàn những item xinh yêu đến là mê, quan trọng nhất là cực kỳ ăn ảnh - Ảnh 13.
7 hot trend bạn nhất định phải thử sau khi hết dịch, toàn những item xinh yêu đến là mê, quan trọng nhất là cực kỳ ăn ảnh - Ảnh 14.
7 hot trend bạn nhất định phải thử sau khi hết dịch, toàn những item xinh yêu đến là mê, quan trọng nhất là cực kỳ ăn ảnh - Ảnh 15.
Thu Hà-t/h
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM