Giải pháp quét 3D có phải là tối ưu cho doanh nghiệp lớn?

Sau khi áp dụng giải pháp quét 3D nhiều cửa hàng, showroom, công ty nhỏ đã giải quyết được rất nhiều khó khăn về mặt kỹ thuật, chi phí, nhân sự, từ đó tăng hiệu quả về doanh số rõ rệt. Tuy nhiên, có phải doanh nghiệp nào ứng dụng công nghệ 3D cũng nhận về lợi ích, giải pháp quét 3D có thực sự tối ưu với những doanh nghiệp quy mô lớn. StarGlobal 3D sẽ giải đáp rõ những thắc mắc đó ngay sau đây.

Giải pháp quét 3D phục vụ cho doanh nghiệp ở những hoạt động nào?

So với nhiều phương án về công nghệ được đề xuất để giúp cho nhiều doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản xuất, tối ưu chi phí và vận hành thì nhiều đơn vị lớn đã quyết định lựa chọn đầu tư vào giải pháp quét 3D với mong muốn nhận về nhiều tiện nghi ở một số hoạt động như sau:

Công tác phục chế, sửa chữa diễn ra nhanh chóng nhờ tính năng chép mẫu để thiết kế lại

Yêu cầu đặt ra cho bộ phận sửa chữa, phục chế sản phẩm mẫu là giai đoại thiết kế, chế tạo phải được diễn ra một cách nhanh chóng để tối ưu thời gian cho nhà máy sản xuất. Nếu sử dụng các phương pháp đo đạc truyền thống thì nhân viên phải tiến hành đo lại các biên dạng của sản phẩm sau đó cho thiết kế lại. Nhược điển của phương pháp này là kém chính xác, thời gian kéo dài, chi phí cao. Nhưng nếu sử dụng giải pháp quét 3D, quá trình thiết kế lại sẽ được diễn ra trong tích tắc với độ chính xác cao.

Sở Hữu Trí Tuệ

StarGlobal đang tiến hành quét 3D tạo nhà máy lớn Ajinomoto

Kiểm tra sai số của sản phẩm

Ở nhà máy, nhà xưởng, mỗi sản phẩm đều có một thông số riêng, nếu kiểm tra bằng mắt thường hoặc dụng cụ đo chỉ kiểm tra được một số vị trí nhất định trên mẫu chứ không kiểm tra được toàn bộ biên dạng và không định lượng được sai số. Thế mà chỉ cần qua thao tác quét 3D là có thể đo chính xác kích thước mẫu, đồng thời chỉ rõ vị trí sai để sửa chữa.

Giảm thời gian chuẩn bị sản xuất

Đối với doanh nghiệp nào vẫn còn sử dụng phương pháp chế tạo mẫu đúc truyền thống làm tiêu tốn khá nhiều thời gian chuẩn bị, thời gian sản xuất và chi phí gia công cơ. Khi sử dụng công nghệ quét 3D quá trình sản xuất sẽ rút ngắn, đảm bảo độ chính xác cao.

Vậy giải pháp quét 3D có phải là tối ưu cho doanh nghiệp lớn?

Từ những lợi ích đối với hoạt động chế tạo, sản xuất vừa được giới thiệu ở phần trên chúng ta có thể đánh giá rằng quét 3D là giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp, bất kể là doanh nghiệp vừa và nhỏ hay doanh nghiệp có quy mô lớn. Tuy nhiên, để đảm bảo đạt được chất lượng cao nhất, quý khách hàng phải tìm hiểu và lựa chọn công ty cung cấp giải pháp quét 3D chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chuyên thực hiện cho những toàn đoàn lớn trên cả nước. 

StarGlobal 3D địa chỉ tư vấn và thực hiện giải pháp quét 3D đáng tin cậy cho doanh nghiệp lớn

Tại Việt Nam, khi nhắc đến công nghệ thực tế ảo vr và những ứng dụng của công nghệ này phần lớn những người làm kinh doanh đến biết đến cái tên StarGlobal. Đây là một start up đã xuất sắc nhận được bằng sáng chế độc quyền của Cơ quan sở hữu trí tuệ của Hoa Kỳ cho giải pháp chuyển đổ số hóa 3D/360.

Sở Hữu Trí Tuệ 1

Giải pháp quét 3D không chỉ giúp cho nhà máy nâng cao hiệu quả quản lý, sản xuất mà còn giúp người tiêu dùng có cái nhìn rõ nét về thương hiệu

StarGlobal 3D đã và đang là đối tác uy tín của nhiều công ty, nhà máy chế biến gia vị, thực phẩm chức năng và các khu công nghiệp cơ khí chế tạo ở khắp mọi miền đất nước. Với bộ giải pháp công nghệ cao cấp gồm bảng giá máy quét 3D, in 3D, web/app tương tác thông minh 3D/360, chúng tôi cam kết mang đến cho đối tác những giải pháp hiệu quả, tính tiện ích cao và tạo ra sự khác biệt về đẳng cấp thương hiệu giữa các đối thủ trên thị trường.

Từ khi giải pháp quét 3D ra đời và có mặt ở nước ta, chúng đã tạo ra nền tảng cho nhiều công ty đổi mới cách vận hành, sản xuất để từ đó pháp triển nhanh chóng. StarGlobal 3D tin rằng với sự sáng tạo riêng của mình cộng với những kinh nghiệm đã học được từ thế giới, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình cho mọi lĩnh vực và tất cả doanh nghiệp lớn, nhỏ.

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CHUYÊN GIA STAR GLOBAL

  • Trụ sở chính: 04 Đường N8, Khu phố 2, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Nam: Unit 209 – Tòa nhà SACOM Chíp Sáng, Đường D1, Khu công nghệ cao, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Bắc: 25, Ngõ 50, Trung Yên, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: (+84) 28 2253 1695
  • Hotline: (+84) 944 850 527
  • Website: https://starglobal3d.com/

Thanh Tùng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM