Galaxy A52s 5G ra mắt tại Việt Nam

Samsung chính thức mở bán A52s 5G tại thị trường Việt Nam.
Samsung cho biết, Galaxy A52s 5G là mẫu smartphone tiêu biểu của dòng Galaxy A được tích hợp những tính năng đặc biệt, hướng tới người dùng trẻ tuổi.
Sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 778G, tốc độ cao giúp thiết bị xử lý được những tác vụ ngày càng phức tạp trên nền tảng di động, trong bối cảnh nhu cầu làm việc mọi nơi mọi lúc của giới trẻ đang gia tăng đáng kể.

Galaxy A52s 5G có 4 màu cho người dùng tùy chọn

Bên cạnh đó, Galaxy A52s 5G sở hữu bộ 4 camera 64MP ứng dụng công nghệ chống rung quang học; khả năng kháng nước, kháng bụi chuẩn IP67.
Với việc nâng cấp kết nối 5G, Galaxy A52s 5G có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu về kết nối và chia sẻ nội dung trực tuyến của giới trẻ, từ các video chất lượng cao cho đến các trò chơi trực tuyến và truyền tải các tệp tin tốc độ cao. Màn hình Super AMOLED, có tần số quét lên tới 120Hz giúp tối đa hóa những những trải nghiệm giải trí và lướt web của giới trẻ,.
Sản phẩm bán ra với 4 tùy chọn màu sắc gồm: xanh, tím, đen và trắng. Riêng phiên bản Galaxy A52s 5G với 256GB ROM sẽ được phân phối qua trang thương mại điện tử của Samsung với giá bán lẻ đề nghị là 11.790.000 VNĐ.
Tuấn Anh/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM