G-Be Hub chính thức trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ KOCs và livestream cho E&G

15

G-Be Hub đã chính thức trở thành đối tác chính thức cung cấp dịch vụ KOCs và Full Livestream cho thương hiệu mỹ phẩm E&G. Khẳng định được bước đầu vững chắc để cùng nhau hợp tác và phát triển lâu dài và bền vững.

Trong lễ ra mắt ngày 5/3, G-Be Hub công bố vừa chính thức trở thành đối tác cung cấp các gói dịch vụ KOCs và livestream toàn diện cho E&G – thương hiệu dược mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế . Đây là một bước tiến vững chắc trong chiến lược phát triển của G-Be Hub với sứ mệnh mang lại giải pháp truyền thông tối ưu cho các khách hàng doanh nghiệp.

Be1

Tổng quan buổi lễ ra mắt G-Be Hub ngày 5/3 vừa qua

Với tiêu chí phục vụ khách hàng ổn định từ đầu vào là sản phẩm cho đến đầu ra đến người tiêu dùng, G-Be Hub đã xây dựng và phát triển một hệ sinh thái truyền thông với nhiều quy trình dịch vụ khác nhau giúp các khách hàng doanh nghiệp có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Chia sẻ với báo chí trong buổi lễ, G-Be Hub hiện đang cung cấp 5 giải pháp chính cho khách hàng: đó là Hub Koc, Hub Livestream, Hub Affiliate, Hub Solution và Hub Product và tập trung vào 6 ngành hàng là : Mỹ phẩm, TPCN, Mẹ & Bé, Thời Trang, Gia Dụng và hàng Trend.

  • Hub KOC cung cấp các gói dịch vụ KOC Daily với hệ thống với hàng chục ngàn KOCs, idol in-house có kinh nghiệm và được quản lý chặt chẽ.
  • Hub Livestream cung cấp và triển khai các gói dịch vụ Livestream daily, số lượng lớn theo campain, KOC độc quyền và KOC cao cấp.
  • Hub Affiliate giúp phát triển một hệ thống cộng đồng Publisher, KOCs làm Affiliate và định hướng cụ thể về mục tiêu dài hạn, ngắn hạn để mang lại giá trị, tăng doanh thu lâu dài cho các doanh nghiệp.
  • Hub Solution đưa ra những giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp – là nơi triển khai tất cả các giải pháp liên quan đến quảng cáo, bán hàng và chăm sóc khách hàng nhờ vào việc áp dụng các công nghệ hiện đại để mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
  • Hub Product – nơi khách hàng có thể tìm được nguồn hàng thật sự chất lượng cho doanh nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất nhờ G-Be Hub sở hữu và hợp tác với nhiều nhà máy sản xuất TPCN, Mỹ Phẩm trong và ngoài nước.

Với 5 giải pháp này, CEO Trần Hoài Đức còn chia sẻ thêm: “ Các giải pháp này 1 số do chính team inhouse chúng tôi thực hiện, 1 số chúng tôi sẽ kết nối cùng thực hiện với các bên thứ 3 với vị thể nắm giữ ngân sách lớn của nhiều nhãn hàng, chúng tôi dựa vào đó mà đàm phán số lượng lớn với các bên thứ 3, từ đó nhận lại được nhiều quyền lợi, cũng như giá tốt cho các nhãn hàng.”

Với việc trở thành đối tác cung cấp dịch vụ KOCs và livestream cho E&G, G-Be Hub hứa hẹn điều này sẽ giúp E&G tiếp cận được đến một lượng lớn người dùng mới và đặc biệt là khách hàng tiềm năng thông qua tiếp cận người dùng trên các trang mạng xã hội, mang đến cái nhìn trực quan cho khách hàng, tang độ tin cậy và tăng cao doanh thu cho doanh nghiệp.

Be2

G-Be Hub và E&G chính thức ký kết hợp tác về cung cấp gói dịch vụ KOCs và Livestream

Đại diện của G-Be Hub đã bày tỏ niềm vui và tự hào khi trở thành đối tác của E&G. Anh cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được E&G tin tưởng và lựa chọn là đối tác cung cấp dịch vụ KOCs và livestream. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho E&G những dịch vụ chất lượng và mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng của E&G”.

Be3

Anh Nguyễn Tùng Giang chia sẻ về định hướng của G-Be Hub

Trong thời gian tới, G-Be Hub sẽ tập trung phát triển hệ thống KOCs và livestream chuyên nghiệp hơn, giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận được đến nhiều khách hàng, đồng thời giúp các thương hiệu quảng cáo tiếp cận được đến đối tượng khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng hơn. Đây là cơ hội lớn để G-Be Hub thể hiện khả năng và uy tín của mình trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến.

Việc G-Be Hub trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ KOCs và livestream cho E&G là một bước ngoặt quan trọng trong chiến lược phát triển của công ty, đồng thời cũng khẳng định vị thế cùng kinh nghiệm của G-Be Hub trong lĩnh vực này.

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác kinh doanh với G-Be Hub vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại tư vấn cụ thể.

Mai Anh

 

 

 

 

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM