Đơn vị xây kênh TikTok cho y bác sĩ chất lượng hàng đầu hiện nay

Xây kênh TikTok cho y bác sĩ là điều không hề dễ dàng. Bởi tính chất chuyên môn của ngành y dược và chính sách nền tảng TikTok khá khắt khe. Do đó, rất cần đơn vị xây kênh TikTok chất lượng.

Và Be Media JSC sẽ là đơn vị hàng đầu dành cho bạn khi có chính sách cam kết hoàn tiền nếu không đạt KPI.

Be Media JSC – Đơn vị xây kênh TikTok hàng đầu cho y bác sĩ

Hỗ trợ xây kênh TikTok cho y bác sĩ, lan tỏa nhiều kiến thức sức khỏe hữu ích nhất cho cộng đồng sẽ giúp thương hiệu cá nhân của y – bác sĩ được nâng cao. Be Media JSC sẽ là bạn đồng hành tin cậy giúp bạn đạt được các mục tiêu này.

Với vị thế là đơn vị truyền thông tiên phong Top 1 ngành Dược, Be Media JSC sẽ tư vấn cho bạn những concept nội dung phù hợp và tối ưu nhất.

be-media-jsc-1-1696430262.png
Xây kênh TikTok cho y bác sĩ để mang trí sức về sức khỏe đúng cho cộng đồng.

Cụ thể, Be Media JSC mang lại cho y bác sĩ điều gì?

  • Be Media JSC nhận lên kịch bản để xây kênh TikTok  cho y bác sĩ theo các xu hướng và định hướng content mới nhất. Hoặc, thực hiện sản xuất video TikTok theo yêu cầu của khách hàng.
  • Booking Kols hoặc casting diễn viên theo mong muốn của y bác sĩ. Ký hợp đồng với diễn viên để sử dụng hình ảnh và đảm bảo các y – bác sĩ sẽ nhận được lợi ích tối đa về hình ảnh của diễn viên.
  • Be Media JSC sản xuất video ngắn TikTok chuyên nghiệp trên nhiều phương diện như: Thiết bị hiện đại, kịch bản cuốn hút, đạo diễn, ekip quay và makeup chuyên nghiệp, trang phục đa dạng, hậu trường độc đáo,… Tất cả đều phục vụ cho nhu cầu sản xuất video.
  • Dựng video, clip ngắn theo khuôn mẫu trên TikTok cùng với các âm thanh, hiệu ứng ấn tượng, tạo được điểm nhấn và thu hút được nhiều người xem tương tác.
  • Be Media JSC nhận đăng video lên kênh TikTok y bác sĩ với nội dung sáng tạo, kèm hashtag chuẩn và gây được sự chú ý.

Giá dịch vụ xây kênh TikTok cho y bác sĩ tại Be Media JSC

Y bác sĩ có nhu cầu sử dụng dịch vụ xây kênh TikTok vui lòng liên hệ Be Media JSC để được báo giá và nhận nhiều ưu đãi tuyệt vời nhất.

Trong đó, Be Media JSC cũng cung cấp bảng báo giá cơ bản như sau (giá có thể thay đổi tùy vào thời điểm ký hợp đồng và yêu cầu liên quan).

be-media-jsc-2-1696430303.jpg
Bảng giá dịch vụ TikTok trọn gói xây kênh y dược.
a

Ngoài ra, Be Media JSC cũng hỗ trợ trọn gói khi xây kênh cho các đơn vị Spa, thẩm mỹ… với các chính sách ưu đãi riêng.

be-media-jsc-3-1696430327.jpg
Bảng giá dịch vụ TikTok trọn gói xây kênh y dược.

Tầm quan trọng của việc tạo kênh TikTok cho y bác sĩ

  • Mục đích xã hội

Hiện nay, nhiều kiến thức sức khỏe được chia sẻ tràn lan, nhưng không được kiểm chứng. Và đặc biệt, nếu cộng đồng tham khảo những thông tin đó thì sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Do đó, các kênh chia sẻ kiến thức sức khỏe từ chính cách y – bác sĩ sẽ là nguồn thông tin chất lượng cho cộng đồng. Mục đích này nên được nhân rộng.

  • Xây Dựng Thương Hiệu

Thông qua TiKTok, các y – bác sĩ có thể xây dựng thương hiệu cá nhân. Qua đó, bệnh nhân có thể tìm đến bác sĩ để thăm khám đúng vấn đề của họ. Hơn nữa, việc này cũng giúp các phòng khám, bệnh viện tạo sự tin tưởng hơn khi có các y – bác sĩ nổi tiếng.

  • Kiếm Tiền Trên TikTok

Các y – bác sĩ có thể kiếm tiền từ TikTok nhờ bên thứ 3 như qua các booking nhãn hàng, tư vấn online về sức khỏe, thăm khám bệnh online…

Với tầm quan trọng kể trên, việc tạo kênh TikTok cho y bác sĩ là điều vô cùng cần thiết. Và Be Media JSC sẽ là đơn vị hàng đầu cho lựa chọn của bạn.

Để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Trang Nguyễn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM